“จุรินทร์” วาดภาพกระต่ายในดวงตะวันสีฟ้า อวยพรปีใหม่ 2566 คนไทย

“จุรินทร์” วาดภาพกระต่ายในดวงตะวันสีฟ้า อวยพรปีใหม่ 2566 คนไทย

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตวัดลายเส้น โพสต์การ์ตูน “อู๊ดด้า” กระต่ายในดวงตะวันสีฟ้า สวัสดีปีใหม่ ขอให้คนไทยกระโดดโลดแล่นสู่อนาคตอันสดใสตลอดปี 66

วันที่ 31 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2566 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เขียนภาพการ์ตูนอู๊ดด้า โพสต์ผ่าน Facebook “จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ Aoodda” อวยพรปีใหม่ให้คนไทยทั้งประเทศด้วยภาพลายเส้น “การ์ตูน อู๊ดด้า” เป็นภาพกระต่ายในดวงตะวันสีฟ้าที่กำลังขึ้นจากทิวเขา ส่องประกายแสงเป็นรูปหัวใจสีฟ้าเล็กๆ หลายดวง พร้อมข้อความว่า “สวัสดี ปีกระต่าย 2566 ขอให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข และกระโดดโลดแล่นสู่อนาคตอันสดใสตลอดปีใหม่ครับ” ลงชื่อ จุรินทร์ Aoodda 31.12.65

ทั้งนี้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ขณะเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จนกระทั่งเรียนจบและก่อนมาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งแรกในปี 2529 นายจุรินทร์เคยเป็นนักเขียนการ์ตูนการเมือง ใช้นามปากกาว่า “อู๊ดด้า” ซึ่งถือเป็นนักเขียนการ์ตูนการเมืองที่มีชื่อเสียงและมีผลงานการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองผ่านลายเส้นการ์ตูนอู๊ดด้าที่เฉียบคม มีชื่อเสียง เป็นที่นิยมและยอมรับอย่างสูงคนหนึ่งของประเทศ ก่อนมาเป็นผู้แทนราษฎร 11 สมัย จนกระทั่งมาเป็นรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์และเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนที่ 8 ในวันนี้.

คุณกำลังดู: “จุรินทร์” วาดภาพกระต่ายในดวงตะวันสีฟ้า อวยพรปีใหม่ 2566 คนไทย

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2591645

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด