โจอี้-มีนตรา โชว์เพลง "นะหน้าทอง" ติดเทรนด์มาแรงแถมทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วัน

เปิดคลิปเพลง "นะหน้าทอง" เวอร์ชั่นพิเศษที่ติดเทรนด์มาแรง แถมยอดวิวทะลุครึ่งล้าน

โจอี้-มีนตรา โชว์เพลง "นะหน้าทอง" ติดเทรนด์มาแรงแถมทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วัน

มาแรงจริงๆกับสาว มีนตรา อินทิรา และหนุ่ม โจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ ที่หลังจากได้ปล่อย Live Session เพลง "นะหน้าทอง" ในเวอร์ชันพิเศษที่ล่าสุดเพลงนี้สามารถไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 ในมาแรงใน YouTube เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเวลาเพียงแค่ 1 วัน แถมตอนนี้ยอดวิวก็ยังคงพุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ติด #7 เพลงในมาแรงแล้วด้วยเช่นกัน จนแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนได้ปลดล็อกสกิลหูทองคำ

งานนี้สาว มีนตรา ได้ออกมาโพสต์แสดงความรู้สึกว่า “ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันเป่าคาถา จนทำให้ นะหน้าทอง เวอร์ชันนี้ติด #1ในมาแรง ขอบคุณพี่โจอี้ ที่มาร่วมเพลงร้องเพลงเพราะๆ ให้ทุกคนฟังด้วยกัน ขอบคุณพี่ ๆ ขยี้แบนด์ที่สร้างสีสันทั้งทางด้านดนตรีและสีสันในขณะถ่ายทำ ขอบคุณทีมงานทุกๆคนผู้อยู่เบื้องหลัง ที่ทำให้ผลงานชิ้นนี้ออกมาถูกใจแฟน ๆ ขนาดนี้ค่ะ และที่สำคัญขอบคุณทุกคนเลยที่ชื่นชอบผลงานเพลงนี้ในเวอร์ชันของมีนและพี่โจอี้ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ”

ใครอยากปลอดล็อกสกิลหูทองคำนี้ สามารถไปช่วยกันเป่าคาถาให้เพลงนี้กันต่อได้ที่ Youtube มีนตรา อินทิรา OFFICIAL เลย ซึ่งนอกจากการติดเทรนด์แล้ว ยอดวิวเพลงก็ทะลุ 6 แสนครั้งในเวลาแค่ 1 วัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 4 สิงหาคม) 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ โจอี้-มีนตรา โชว์เพลง "นะหน้าทอง" ติดเทรนด์มาแรงแถมทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วัน

คุณกำลังดู: โจอี้-มีนตรา โชว์เพลง "นะหน้าทอง" ติดเทรนด์มาแรงแถมทะลุครึ่งล้านวิวใน 1 วัน

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2448209/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด