โจ๋ปทุมฯดุ ท้าทายกันผ่านโซเชียล นัดถล่มเช็กบิลแค้น สลด ถูกยิงตาย 1

โจ๋ปทุมฯดุ ท้าทายกันผ่านโซเชียล นัดถล่มเช็กบิลแค้น สลด ถูกยิงตาย 1

2 โจ๋เดือด ฉุนอริปาบึมใส่ ท้าทายกันผ่านโซเชียล นัดสางแค้นหน้าหมู่บ้าน สุดท้ายถูกชักปืนยิงดับ 1 กระสุนฝังอกเป็นศพคาที่ พบผู้ตายอายุแค่ 15 ปี นอกจากนี้ยังพบระเบิดปิงปอง 5 ลูก และคล้ายระเบิดทำมืออีก 1 ลูก ตกที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 24 เม.ย. 65 พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณทางเข้าบ้านเอื้ออาทร (ติวานนท์บ้านใหม่) ม.5 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ ร่วมกับ พ.ต.ต.พงศ์ปณต สีหานาม สวป.ฯ เจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณศาลารอรถประจำทางหน้าหมู่บ้าน พบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี สภาพศพใส่เสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนทางเท้า โดยที่ท้องมีระเบิดปิงปองจำนวน 5 ลูกวางอยู่ นอกจากนี้บนที่นั่งรอรถโดยสารยังพบเสื้อคลุมสีดำ ภายในเสื้อมีสิ่งของคล้ายระเบิดทำเอง พันด้วยเทปพันสายไฟสีดำ ขนาดเท่ากำมือ 1 ลูก และหมวกกันน็อกสีขาว 1 ใบวางอยู่ นอกจากนี้ห่างจากศพประมาณ 15 เมตร ยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่อีก 1 ปลอก และมีเศษชิ้นส่วนของระเบิดที่ทำเองตกอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการชันสูตรศพเบื้องต้นพบรูกระสุนปืนไม่ทราบขนาดที่กลางหน้าอกเหนือราวนม 1 รู กระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

จากการสอบถาม นายบี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนถูกกลุ่มคู่อริซึ่งเป็นเด็กวัยรุ่นแถววัดเทียนถวาย ขับรถจักรยานยนต์มาร่วม 10 คัน ขว้างปาระเบิดปิงปองใส่ขณะนั่งอยู่ใกล้ทางเข้าหมู่บ้านเอื้ออาทร โดยสะเก็ดระเบิดโดนเข้าที่ขาตนจนเป็นแผลบาดเจ็บ หลังจากนั้นกลุ่มคู่อริได้นำคลิปปาระเบิดโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว และระบุว่าได้มาปาระเบิดใส่พวกตน จากนั้นจึงมีการท้าทายนัดเคลียร์กันในช่วงค่ำวันนี้ (23 เม.ย.) แต่เมื่อมาถึงเวลานัดหมาย จู่ๆ กลุ่มคู่อริจำนวน 4 คนได้ขับรถจักรยานยนต์ 2 คันวิ่งย้อนศรเข้ามาทางพวกตน ก่อนที่ 1 ใน 4 ของกลุ่มอริจะชักปืนออกมายิงใส่พวกตนทันที กระสุนถูกผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มนัดมาเจอหวังถล่มกัน แต่ก็มาถูกกลุ่มคู่อริเอาปืนไล่ยิงจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต ขณะนี้ทางชุดสืบสวนได้ทำการตรวจสอบหาข้อมูลและกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: โจ๋ปทุมฯดุ ท้าทายกันผ่านโซเชียล นัดถล่มเช็กบิลแค้น สลด ถูกยิงตาย 1

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2375611

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด