จิ้นสนั่น! ย้อนบทสัมภาษณ์ "ทิม พิธา" เผยสเปกสาวในฝันเเบบ "เเอฟ ทักษอร"

จิ้นสนั่น! ย้อนบทสัมภาษณ์ "ทิม พิธา" เผยสเปกสาวในฝันเเบบ "เเอฟ ทักษอร"

หลังจากเป็นโสดก็ดูเหมือนว่า เเม่เเอฟ ทักษอร จะเนื้อหอมเป็นพิเศษ เเต่ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนเเรงอยู่ในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นประเด็นร้อนที่ว่าเเม่เเอฟ ทักษอรนั้นซุ่มคบกับใครอยู่ในตอนนี้ หลายๆคนต่างคาดเดากันไปต่างๆนานๆว่าอาจจะเป็น ตี๋ ธนพล พระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 หรือที่จับพิรุธได้อีกหนึ่งคนคือ หมอเน๋ง ศรันย์ นักเเสดงจากช่องวัน31ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

โดยในเฟซบุ๊กเเฟนเพจ เจ๊มอย108 ได้โพสต์ข้อความปริศนาระบุว่า 


หนุ่มโปรไฟล์ดีคนนี้เค้าแอบปลื้มแม่มานานละ และครอบครัวเค้ารู้จักกันมานานก็แอบเชียร์แหละ คิดว่าบทเรียนความรักครั้งเก่าของแต่ละคน จะทำให้ทั้งคู่เรียนรู้ และนำมาปรับใช้ ดูแลกันและกันได้ดี เป็นความลงตัวที่แบบ.. เออ!! เอาอยู่ ผู้ชายรวย ฉลาด เก่ง ส่วนผู้หญิงก็ดูเจ้าหญิงอ่ะ

รักแม่และหนุ่มโปรไฟล์เริดนะคะ อย่าฟ้องหนูน้า เพราะหนูเชียร์อยู่ เชื่อว่า..ถ้าเปิดตัว ก็ไม่เสียหาย เพราะคนรักเยอะ โพสต์นี้ทำหลายคนต่างพุ่งเป้าไปที่เเอฟ ทักษอร เเละ ทิม พิธา ซึ่งคอมเมนต์ของชาวเน็ตหลายคนก็ต่างเห็นด้วยหากทั้งคู่จะคุยๆกัน

ล่าสุดเพจดังได้ย้อนบทสัมภาษณ์ของ ทิม พิธา เมื่อ10ปีที่เเล้ว โดยในบทสัมภาษณ์บางส่วน ทิม พิธาได้เผยถึงสเปกสาวในฝันว่า "ผมชอบผู้หญิงสวยพิศ คือสวยขึ้นทุกวัน ยิ่งดูยิ่งสวย อย่าง แอฟ ทักษอร เธอน่ารัก นิสัยดี และจิตใจดี... ผมเคยเจอเเล้วครั้งหนึ่ง ในใจตอนนั้นคิดว่าต้องเก็กหล่อเต็มที่ พอเจอหน้าเเล้วฝ่อเลย เเทบไม่ได้คุยกับเขาเลย(ยิ้ม)"

หลังจากที่โพสต์นี้เผยเเพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ

-คู่นี้​ คุณ​ค่าที่คู่ควรจริงๆค่ะ​
-ขนาดเราเป็นผู้หญิงแท้ ๆ ยังหลงรักแม่แอฟเลย
-เหมาะสม เชียร์ละพร้อมพายค่ะ
-ถ้าเรื่องจริง...พีคมากชอบๆ
-เชียร์ที่สุดเลยค่ะ
-ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอค่ะ #แม่แอฟ

#แอฟทักษอร #แอฟ #aff_taksaorn #ทิมพิธา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: