"ชัยวุฒิ" เปิดตัว "คิงก่อนบ่าย" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ พปชร.

"ชัยวุฒิ" เปิดตัว "คิงก่อนบ่าย" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ พปชร.

"ชัยวุฒิ" รทส.ดีอีเอส และ รองหัวหน้า พปชร. พา "คิงก่อนบ่าย" ขึ้นรถแห่ซาเล้ง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อ้อน คนประจวบคีรีขันธ์ ชูนโยบาย พปชร.เพิ่มเงิน-เพิ่มสวัสดิการ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 700 บาทต่อเดือน

วันที่ 4 ก.พ. 66 ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เปิดตัว นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ "คิงก่อนบ่าย" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 โดยขึ้นรถซาเล้งแห่รอบเมือง พร้อมชูนโยบาย "เพิ่มเงิน เพิ่มสวัสดิการ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 700บาท/เดือน" ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยในช่วงเย็นที่ลานกิจกรรม เทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์

โดยนายชัยวุฒิ กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวนายณภัทรแล้ว จะลงพื้นที่หาเสียงอย่างเป็นทางการต่อไป ซึ่งนายณภัทรเป็นที่รู้จัก และเป็นที่รักของคนในพื้นที่อยู่แล้ว เป็นนักแสดงเป็นคนติดดิน ช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอด เชื่อว่า จะทำงานทางการเมืองในพรรคพลังประชารัฐ ประสบผลสำเร็จ

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า สำหรับแผนการหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้แบ่งพื้นที่หาเสียงออกเป็นแต่ละภาคอยู่แล้ว ขณะที่พล.อ.ประวิตร ลงพื้นที่ตรวจราชการ ก็ถือโอกาสพบปะกับประชาชน และสมาชิกพรรคสัปดาห์ละ 2-3 วัน อยู่แล้ว แผนงานหาเสียง พล.อ.ประวิตร ประชุมคณะทำงาน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส วางแผนหาเสียงต่อเนื่องมีแนวทางชัดเจน แบ่งให้หัวหน้าดูแต่ละภาคจัดกิจกรรมทางการเมือง เตรียมนโยบายในพื้นที่ ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ทั้งเรื่องการแก้ไขปัญหาสังคมเศรษฐกิจคนในเมือง ซึ่งเป็นปัญหาสะสมมานาน พักพยายามรับฟังปัญหา เพื่อนำไปสู่การแก้ไข และจะทยอยเปิดนโยบายที่สำคัญออกมาเรื่อยๆ โดยจะทำงานให้ประชาชนและรัฐ เป็นพลังขับเคลื่อนประเทศต่อไป

เมื่อถามว่า หลายพรรคการเมืองมีการเปิดชื่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 แล้ว พรรคพลังประชารัฐ จะเสนอ พล.อ.ประวิตร อยู่ในบัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 หรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 กับแคนดิเดตนายกฯ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเดียวกัน เพราะรัฐธรรมนูญไม่ได้กำหนดไว้ สามารถที่จะเสนอชื่อคนนอกได้ ขณะที่ พล.อ.ประวิตร จะลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อลำดับที่ 1 หรือไม่ ขอให้ไปถามพล.อ.ประวิตรเอง เนื่องจากขณะนี้ทางพรรค ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันถึง การจัดลำดับ ส.ส.บัญชีรายชื่อ เพราะยังมีเวลา อีกทั้งยังมีบุคคลที่จะเข้ามาพรรคพลังประชารัฐอีก ดังนั้น จึงต้องประเมินและไม่ทราบว่าจะได้ ส.ส.บัญชีรายชื่อกี่คน ต้องรอหลังยุบสภา.

คุณกำลังดู: "ชัยวุฒิ" เปิดตัว "คิงก่อนบ่าย" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ พปชร.

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621150

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด