“ชัยวุฒิ” ลั่น พปชร. เป็นรัฐบาลอีกแน่ พร้อมฝาก “คิง ก่อนบ่าย” ว่าที่ผู้สมัคร

“ชัยวุฒิ” ลั่น พปชร. เป็นรัฐบาลอีกแน่ พร้อมฝาก “คิง ก่อนบ่าย” ว่าที่ผู้สมัคร

“ชัยวุฒิ” ปราศรัยหาเสียงประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 มั่นใจ พรรคพลังประชารัฐ จะเป็นรัฐบาลอีกแน่นอน พร้อมฝาก “คิง ก่อนบ่าย” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ให้ได้เข้ามาแก้ปัญหาพื้นที่

วันที่ 5 ก.พ. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเย็นวานนี้ (4 ก.พ.) ที่ลานกิจกรรมเมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำนายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิง ก่อนบ่าย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ขึ้นเวทีปราศรัยภายใต้หัวข้อก้าวข้ามความขัดแย้งถ้าจะทุกปัญหาพัฒนาทุกพื้นที่ โดยมี นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ร่วมขึ้นเวทีปราศรัย

นายชัยวุฒิ ปราศรัยตอนหนึ่งว่า พลังประชารัฐจะเป็นรัฐบาลอีกแน่นอนเพราะว่าเป็นพรรคใหญ่ ขณะเดียวกันยังได้ชูนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง นำคนเก่งเข้ามาทำงานเพื่อพัฒนาทุกพื้นที่ทุกจังหวัด ดังนั้นวันนี้จะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่ประชาชนทุกคน ขอให้เลือกคนที่พร้อมและพรรคที่พร้อมจะทำงานเพื่อคนไทยทุกคน

ทางด้าน นายณภัทร ขึ้นเวทีพร้อมก้มกราบเพื่อแสดงความสำนึกแผ่นดินเกิด ก่อนที่จะขอคนประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 ให้โอกาสตนเองเข้ามาเป็นผู้แทนราษฎร ทำหน้าที่เปลี่ยนแปลงพื้นที่ ผลักดันการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้ชุมชน สร้างรายได้เกษตรกร พร้อมแก้ปัญหาราคาสับปะรด และพัฒนากีฬาฟุตบอล ส่งเสริมวัวลานให้เป็นกีฬาพื้นบ้านที่ถูกกฎหมาย เพราะจะเป็นการสนับสนุนเด็กเลี้ยงวัวให้มีรายได้ เช่นเดียวกับส่งเสริมการเลี้ยงไก่ชน ซึ่งปัญหาที่กล่าวมาได้รับทราบจากการลงพื้นที่ ดังนั้นจึงนำมาเสนอเพื่อผลักดันเป็นนโยบายช่วยเหลือคนประจวบฯ พร้อมยืนยันว่ามีความตั้งใจจริงเพื่อคนประจวบฯ ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นและช่วยผลักดันให้ได้เป็นผู้แทน และจะทำให้ จ.ประจวบฯ ดีกว่านี้

“วันนี้กล้าแลกกับอาชีพบันเทิงเพื่อตอบแทนทุกคนที่ทำให้คิง ก่อนบ่ายมีวันนี้ ผมจะกล้าคิด กล้าทำ กล้าเปลี่ยน ขอเด็กรุ่นใหม่มาพัฒนาบ้านเกิด”

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ถือเป็นเวทีแรกในการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พรรคพลังประชารัฐ ขณะเดียวกันยังมีการขึ้นรถแห่รอบเมือง และนำขบวนรถติดข้อความ เพิ่มเงิน เพิ่มสวัสดิการ 700 บาท ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งเป็นนโยบายหลักของพรรคพลังประชารัฐที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ รวมถึงเดินเท้าหาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนบนถนนคนเดินสะพานสราญวิถีด้วย.

คุณกำลังดู: “ชัยวุฒิ” ลั่น พปชร. เป็นรัฐบาลอีกแน่ พร้อมฝาก “คิง ก่อนบ่าย” ว่าที่ผู้สมัคร

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621680

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด