ช้อปดีมีคืน 2566 กระตุ้นยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของเพาเวอร์บาย เพิ่ม 20%

ช้อปดีมีคืน 2566 กระตุ้นยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของเพาเวอร์บาย เพิ่ม 20%

ช้อปดีมีคืน 2566 กระตุ้นยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของเพาเวอร์บาย เพิ่ม 20% พร้อมส่งแคมเปญ Power Buy x Ant-Man and the WASP กระตุ้นตลาดช่วงโค้งสุดท้าย

นางมัลลิกา เหลืองนิมิตรมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า มาตรการช้อปดีมีคืนที่คิกออฟไปตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมานั้น มีส่วนช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงต้นปีนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะในปี 66 นี้ที่ได้เพิ่มวงเงินในการลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 40,000 บาท ซึ่งทางเพาเวอร์บายทั้งในส่วนของหน้าร้าน และช่องทางออนไลน์ สามารถขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Tax ลดหย่อนได้เต็ม จึงช่วยเพิ่มทราฟฟิกภายในร้านขึ้นกว่า 20% จากช่วงเวลาปกติ

ทั้งนี้ ส่งผลให้มียอดซื้อต่อคนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน โดยกลุ่มสินค้าขายดี 3 อันดับแรก ได้แก่ กลุ่มทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และกลุ่มสินค้าไอที แกดเจ็ต ตามลำดับ อีกหนึ่งปัจจัยบวกที่ช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น คือ ในช่วงต้นปีประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยซื้อของขวัญในเทศกาลต่างๆ จำนวนมากทั้ง เทศกาลปีใหม่ วันเด็ก ตรุษจีน และวันวาเลนไทน์ ซึ่งทางเพาเวอร์บายก็ได้จัดให้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อดึงดูดนักช็อปอย่างต่อเนื่อง

นางมัลลิกา กล่าวต่อว่า โครงการช้อปดีมีคืนยังเหลือเวลาในการเข้าร่วมโครงการอีกประมาณ 2 สัปดาห์ ทางเพาเวอร์บายจึงได้ส่งแคมเปญการตลาด Power Buy x Ant-Man and the WASP : จักรวาลเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของโครงการ ด้วยการดึงกระแสจากภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ Ant-Man and the Wasp: Quantumania จากมาร์เวลสตูดิโอมาเอาใจเหล่าแฟนคลับซุปเปอร์ฮีโร่

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 18 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท (เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) มั่นใจว่าแคมเปญ Power Buy x Ant-Man and the WASP จะตอบโจทย์ทั้งนักช็อป และแฟนพันธ์แท้ซุปเปอร์ฮีโร่ได้อย่างแน่นอน สำหรับเหล่าสาวก Ant-Man สามารถสนุกกับกิจกรรม Power Buy x Ant-Man and the WASP : จักรวาลเครื่องใช้ไฟฟ้า ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ. 66 ที่เพาเวอร์บาย ทุกสาขา

คุณกำลังดู: ช้อปดีมีคืน 2566 กระตุ้นยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของเพาเวอร์บาย เพิ่ม 20%

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/business/market/2621436

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด