ช็อกอีกรอบ! “เพชรจ้า-กัสจัง” และยูทูปเบอร์ดังประกาศติดโควิด

Inside News Tonight_070464

วงการบันเทิงวุ่นอีกครั้ง กับการแพร่ระบาดของโควิด-19ซึ่งในรอบนี้ พบคนบันเทิงติดเชื้อโควิดหลายคน ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแจ้งว่า ติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้กำลังเข้าสู่ขั้นตอนของการรักษาจากนั้นภรรยา นิวเคลียร์ ก็ออกมาโพสต์ว่า และครอบครัวได้ไปตรวจหาเชื้อเรียบร้อยแล้ว และกำลังรอผลตรวจอยู่ รวมถึงพี่สาว อุ้ม ลักขณา ก็โพสต์รูปกับ
น้องดิสนีย์ และบอกว่าหลังทราบข่าวเพชรจ้า ก็ได้พาครอบครัวไปตรวจแล้ว และจะทราบผลตรวจในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทั้งอุ้ม และ เพชรจ้า เพิ่งเจอกันในงานวัน
เกิดของ อุ้ม เมื่อเร็วๆนี้
นอกจากนี้ยังมีพี่น้องฝาแฝดนักร้องสาว เนย-แจม ที่ได้ไปร่วมงานวันเกิดของ อุ้ม ด้วย ซึ่งหลังทราบข่าว ทั้งคู่ก็เตรียมเดินทางไปตรวจหาเชื้อในวันนี้ด้วย

และจะแจ้งผลให้ทราบอีกครั้ง ด้าน กัสจัง จิรันธนิน ก็ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า เจ้าตัวติดเชื้อโควิด-19 และขอโทษคนที่ใกล้ชิด พร้อมชี้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม จนถึง
7 เมษายน ด้านยูทูปเบอร์ชื่อดัง ไวท์ ศุทธิ แฟนหนุ่มของ เส้นด้าย พิมพ์ลดา ที่มีผู้ติดตามถึง3 ล้านคน ก็ได้ออกมาประกาศว่า ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเผยไทม์ไลน์
อย่างละเอียด ส่วนแฟนสาวก็จะทำการกักตัวต่อไปจนครบกำหนด
ส่วน เป้ย ปานวาด หลังจากที่เจ้าตัว ออกมาชี้แจงและเผยผลตรวจที่เป็นลบ ผ่านไอจีแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงอีกครั้งถึงประเด็นที่มีข่าวลือว่า สามี ป๊อป
นิธิ ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านทองหล่อ เจ้าตัวยืนยันว่าสามีกักตัวอยู่กับเจ้าตัวตลอด ยืนยันว่าไม่ได้ไปแน่นอน
ด้าน ดิว อริสรา หลังจากที่ เพจดัง ออกมาโพสต์ว่า ปาร์ตี้บนเรือที่เจ้าตัวไปร่วมนั้น มีคนติดเชื้อโควิด เจ้าตัวก็ได้เดินทางไปตรวจทันที และเผยผลตรวจว่าไม่พบ
เชื้อ รวมถึงนางเอกสาว ยีนส์ เกวลิน ที่ได้ไปร่วมงานบนเรือด้วย ก็ออกมาแจ้งผลตรวจโควิดเป็นลบ พร้อมประกาศกักตัว 14วัน
คู่รัก ตู่ ปิยวดี และ มาวิน ก็ออกมาประกาศกักตัวเช่นกัน เพราะพบว่าได้ไปทานอาหารร้านเดียวกับผู้ติดโควิดที่ตลาดในจังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 27
มีนาคม ที่ผ่านมา และได้ทราบข่าวในวันที่ 6 เมษายน ว่ามีผู้ติดเชื้อโควิดไปทานที่ร้านเดียวกันเวลาเที่ยงคืนของคืนวันที่ 26 ข้ามเป็นวันที่ 27 ซึ่งเวลาต่างกัน
21 ชั่วโมง และตอนนี้ได้ตรวจโควิดแล้วทั้งคู่ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ หลังจากนี้ก็จะกักตัว 14 วัน และตรวจซ้ำเมื่อครบกำหนด
ด้านนักร้องหนุ่ม หนึ่ง ETC ก็ออกมาประกาศกักตัวทั้งวง 14 วัน หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด 2 ราย ร่วมงานคอนเสิร์ต ที่โรงแรมดังย่านสาธร และได้เข้ารับการ
ตรวจหาเชื้อแล้ว ซึ่งผลตรวจจะออกในวันพรุ่งนี้
ส่วนกรณีปาร์ตี้ที่ภูเก็ตที่มีชาวเน็ต บอกว่า มีคนติดเชื้อโควิด-19 ในงาน ซึ่งภายในงานดังกล่าว มีดารานักแสดงจำนวนมาก ต่อมา ผู้จัดงานได้โพสต์หนังสือจด
หมายผ่านเฟสบุ๊ก แจ้งเตือนไปยังผู้ร่วมงานให้ไปตรวจหาเชื้อ ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ ก็ได้โพสต์ประกาศกักตัว 14 วัน เนื่องจากเจ้าตัวเป็นหนึ่งในนักแสดงที่
ไปร่วมงานปาร์ตี้ดังกล่าว
ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: