ช็อก! หนุ่ม ศรราม โชว์ใบหย่าภรรยา ตอนนี้ต่างทำหน้าที่พ่อ-แม่ ติ๊ก โผล่คอมเมนต์ หนูปิดหนี้ไปแล้ว

ข่าวช็อกวงการบันเทิง กับการโชว์ใบหย่าของ ‘หนุ่ม ศรราม’ ผ่านอินสตาแกรมพร้อมบอกว่าสถานภาพกับภรรยา ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อกับแม่ของลูกสาว ‘น้องวีจิ’


โดยในใบหย่ามีการระบุว่า ‘หนุ่ม ศรราม’ และ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ได้จดทะเบียนหย่ากันเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่สำนักทะเบียน เขตจตุจักร พร้อมเผยข้อตกลงในการหย่าว่า


1. ทั้งคู่หย่ากันด้วยความสมัครใจ ดังได้นำหนังสือสัญญาการหย่ามาแสดงและได้แนบติดมาพร้อมบันทึกนี้แล้ว

2. คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตรเป็นจำนวน 1 คนได้แก่ ด.ญ. วีจิ เทพพิทักษ์ เกิดวันที่ 8 เมษายน 2562 โดยคู่หย่าทั้งสองฝ่ายตกลงให้ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ อยู่ในอำนาจการปกครองของคู่หย่าฝ่ายชาย

3. เรื่องค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร คู่หย่าฝ่ายชาย เป็นผู้จ่ายเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรแต่เพียงฝ่ายเดียว

4. เรื่องทรัพย์สิน ตกลงกันเองไม่ประสงค์บันทึก

5. เรื่องหนี้สิน ไม่มี


6. เรื่องข้อตกลงอื่น ไม่มี

การใช้คำนำหน้านาม ฝ่ายหญิง ประสงค์ใช้คำนำหน้านามว่า “นางสาว”


โดย ‘หนุ่ม ศรราม’ ยังได้เขียนข้อความบอกด้วยว่า “เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณา ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรง


และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณครับผม @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji”


ซึ่งเมื่อประมาณกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ‘ติ๊ก’ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าที่หย่ากัน เป็นแค่การหย่าแก้เคล็ด เพราะมีพระทักว่าจะช่วยให้ปัญหาอุปสรรคเบาบางลง และแม้จะเซ็นใบหย่ากันแล้ว แต่ก็ยังใช้ชีวิตคู่กันตามปกติ ตามที่ได้เห็นในอินสตาแกรมของทั้งคู่


ต่อมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่า “หนูปิดหนี้ไปแล้วนิค่ะ ขอบคุณคะ” หลังจากนั้นก็ได้ลบคอมเมนต์ทิ้งไป


ซึ่งหลังจากเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ ‘ติ๊ก’ ก็พบว่าก่อนที่ ‘หนุ่ม ศรราม’ จะโพสต์ใบหย่าไม่กี่ชั่วโมง ‘ติ๊ก’ ได้โพสต์คลิปลูกสาว พร้อมเขียนข้อความระบายความรู้สึกถึงหน้าที่การเป็นแม่ที่มีต่อลูกสาว ‘น้องวีจิ’ และบอกว่ายังหลายสิ่งที่อยากสอนลูก


รายละเอียดเพิ่มเติม : https://ch3thailandnews.com/news/206467
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 4 กันยายน 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: