ช็อกแฟนคลับ! “แสตมป์ อภิวัชร์” ประกาศ ติดโควิด-19

ช็อกแฟนคลับ! “แสตมป์ อภิวัชร์” ประกาศ ติดโควิด-19

นักร้องหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์" ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าติด โควิด-19
"ผลตรวจ COVID- 19 ของผมออกมาแล้วครับ ได้ผลเป็นบวก พบเชื้อครับ ตอนนี้กำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยต่อไปครับ ผมได้ทำการเรียบเรียงไทม์ไลน์อย่างละเอียด เพื่อแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ
ผมอยากขอนำไทม์ไลน์มาแจ้งให้ทุกคนทราบด้วยเพื่อให้บุคคลที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผม หรืออยู่ในสถานที่ที่ผมไปช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ได้ระมัดระวังตัว และรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อกันต่อไปกันได้เร็วที่สุดครับ
สำหรับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม ผมขออภัยทุกคนจริง ๆ ครับ ผมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ ขอให้ทุกคน

ปลอดภัยนะครับ"

#แสตมป์อภิวัชร์#ติดโควิด#แสตมป์ติดโควิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

3 ความคิดเห็น:

ณดา ดีดี
ณดา ดีดี:
อาชืพร้องเพลง ปากยังไง สังคมใช่การพูดเป็นหลัก ผมไม่ได้บูลี่คนใบ้ ถ้าจะไม่ให้พูดกันเลยคงลำบาก ใส่แมสกันยาวๆๆๆๆไปจนกว่า โรคโควิดจะหายไป ตอนแรกผมคิดว่าไม่นานมันก็หายไป แต่ดูถ้าแล้ว ยาวแน่ๆ😔😔😔
Tina Taylor
Tina Taylor:
ติดไม่หน้ากลัวเเค่อย่าเอาไปติดคนต่อๆไปก็พอ(มีประสพการติดมาเเล้วไม่หน้ากลัวนอนกินพาราเค่เบื่องที่ไม่ได้อิกจากบ้านเลยโผล่มาเเต่รับของเทกอเวหน้าบ้านคนมาส่งว่างไว้ตัวอยู่ห่าง2วา14วันคุยกับเฟสบุ๊กดูหนังแต่มีไข้เป็นระยะกินยาพาราอย่างเดียว และอย่ากลัวกับการฉีดวัคซีนิราฉีดแล้วเป็นไข้1วันก็กินยาพารานั้นแหละช่วยได้
สาม แอม
สาม แอม:
ให้กำลังใจค่ะ