ชีวิตในฮาเร็มที่เยอรมนีของหน่วย SAS สาวในห้องสุขสำราญ

ชีวิตในฮาเร็มที่เยอรมนีของหน่วย SAS สาวในห้องสุขสำราญ (บำเรอสวาท)!
เผยโฉมนางในฮาเร็ม ที่เยอรมนี และเรื่องราวของหน่วย SAS ที่ปฏิบัติการ ณ ชั้น 4 โรงแรม Grand Hotel Sonnenbichl เมือง Garmisch-Partenkirchen

ช่อง "เรื่องเล่าข่าว การเมืองออนไลน์" ช่องพื้นที่ข่าวออนไลน์ ของชาวเน็ตไทย ร่วมแสดงความคิดเห็น ร่วมสะท้อน "เสียงชาวเน็ตไทยในโชเชียล" สู่ ชาวไทย ไปทั่วโลก
https://www.youtube.com/channel/UCI_JymOkdOU7jLjDfhqqdOw/videos

เพลย์ลิสต์แนะนำ วีดีโอสุดฮิต ห้าแสนวิวขึ้นไป... : https://www.youtube.com/playlist?list=PLiohKHV3AZQEAL4zA7wK6emZiuOL97Pf-

หมายเหตุ: เพื่อตอบคำถามและเป็นคำแนะนำแก่ผู้ชม ณ ที่นี้

1.) การจัดทำ ข้อความและภาพวีดีโอ ทั้งหมดในเรื่องนี้ ได้รับการรับรองและคุ้มครอง เสรีภาพ และสิทธิในการดำเนินการ ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายของประเทศต้นทาง และผู้จัดทำวีดีโอนี้ ขอยืนยันว่า การจัดทำ วีดีโอนี้ ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศต้นทาง ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ผู้จัดทำวีดีโอ (แอดมิน) ได้ upload video นี้ ทุกประการ

2) ใครต้องการฟัง ในสไตล์กระฉับ กระเฉง แอดมินแนะนำให้ปรับ ความเร็ว เป็น 1.25 นะครับ ขอบคุณมากครับ


ชีวิตในฮาเร็มที่เยอรมนีของหน่วย SAS สาวในห้องสุขสำราญ (บำเรอสวาท)!
เผยโฉมนางในฮาเร็ม ที่เยอรมนี และเรื่องราวของหน่วย SAS ที่ปฏิบัติการ ณ ชั้น 4 โรงแรม Grand Hotel Sonnenbichl เมือง Garmisch-Partenkirchen

1.) KonthaiUk is with Fah Fah.
21 hrs ·
สรุปย่อ ยำรวม ของแอนดรูว์และสมเจียม กับข้อมูลใหม่ ของ”ฮาเร็มสาว” เจ้าเสน่ห์และเสี่ยเยอรมัน

หลายคนคงเคยเห็นภาพสาวๆเหล่านี้แล้วนะ คือเมื่อก่อนพวกนางเหล่านี้ยังมีเฟซบุ๊คส่วนตัว (2-3ปีก่อน) คือพอรายชื่อเผยว่าได้เลื่อนยศ เอานามสกุลไปเสิรช์ก็เจอล่ะ แต่เดี๋ยวนี้พวกนางๆปิดเฟซไปหมดแล้วจ้า รูปพวกนี้คือรูปสมัยก่อนที่แคปทันอ่ะนะ

ข้อมูลที่น่าสนใจคือ มีการเผยว่า เสี่ยเอาชั้น4 ของโรงแรมในรูป แล้วตั้งชื่อห้อง “สุขสำราญ” ได้ยินแล้วตาโต? มันจะสำราญแค่ไหนกันเชียวนะ (ภาษีประชาชนทั้งนั้นที่สำราญเนี่ย)

และสาวๆทั้งหมดที่เห็น ทั้งทรงผมเดียวกัน นามสกุลเดียวกัน คือถูกจัดตั้งให้อยู่ในหน่วยที่ชื่อว่า SAS (เป็นชื่อหน่วยรบทหารอากาศของประเทศอังกฤษ) ที่เสี่ยก๊อปชื่อมา และสาวๆเหล่านี้ก็ได้รหัสเป็น SAS01 เรียงไปเรื่อยๆแบบนี้อะนะ

Ref; https://www.facebook.com/konthaiuk.protect.democracy/photos/pcb.2908647519170338/2908646729170417/?type=3&theater

2.) Andrew MacGregor Marshall
31 March at 22:47 ·
ข่าวเฉพาะกิจ—ชีวิตลับของกษัตริย์วชิราลงกรณ์ ในวังสุขสำราญในเยอรมนี

EXCLUSIVE—The secrets of King Vajiralongkorn’s German pleasure palace

(Scroll down for English-language version)

??? กษัตริย์วชิราลงกรณ์ ผู้เป็นที่สร้างความขัดแย้งและแตกแยกของประเทศไทย ได้ดีดตัวขึ้นไปเด่นดังนั่งพาดหัวข่าวทั่วโลก เดือนที่แล้ว หลังจากที่หนังสือพิมพ์ บิลด์ ได้แฉว่า โรงแรมหรู แกรนด์โฮเต็ล ซอนเน็นบิลค์ ของเยอรมนี ได้รับใบอนุญาตพิเศษ จากทางการแคว้นบาวาเรีย ให้เปิดดำเนินการให้การพำนักแก่เขา ในขณะที่โรงแรมทุกแห่งในแคว้น ต้องปิดตัวลงเพื่อช่วยชะลอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วชิราลงกรณ์ ใช้เวลาส่วนใหญ่พำนักอยู่ที่ แกรนด์โฮเต็ล ซอนเน็นบิลค์ ที่ตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวเล่นสกีเชิงเขาแอลป์ การ์มิช-พาร์เทงเคอเช่น ตั้งแต่ต้นปี พศ 2559 เขาจ่ายเงินสดล่วงหน้าเป็นค่าเช่าโรงแรมเป็นเวลาหลายปี แขกชาวบ้านธรรมดาสามัญ ไม่สามารถเข้าไปในเขตโรงแรมได้ ใครเข้าใกล้ก็จะโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรม เชิญให้ออกไป

Ref; https://www.facebook.com/zenjournalist/posts/10157687904066154

หลังจากนั้น ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ เช่น.....