โชว์หวิวอีกแล้ว! "บูชาร์ด" นางฟ้านักหวดสลัดผ้าอวดบิกินีตัวจิ๋วทริปพักผ่อน (ภาพ)

โชว์หวิวอีกแล้ว! "บูชาร์ด" นางฟ้านักหวดสลัดผ้าอวดบิกินีตัวจิ๋วทริปพักผ่อน (ภาพ)

ทำเอาโซเชียลเดือดอีกแล้วสำหรับ ยูจินี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสุดสวยชาวแคนาดา ที่สลัดคราบนักกีฬามาอวดหุ่นริมหาดด้วยชุดบิกินี่ตัวจิ๋วในทริปพักผ่อนที่เกาะเติร์ก แอนด์ เคคอส ในทะเลแคริบเบียน

โดย นักหวดสาววัย 28 ปี เดินทางไปพักผ่อนในช่วงพักเบรกหนีหนาว หลังจากไม่ได้ลงแข่งขันนับตั้งแต่เดือนมีนาคม ปีที่ผ่านมา หลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่อย่างรุนแรง จนถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ และทำให้อันดับเธอหล่นลงไปอยู่ที่ 253 ของโลก

อย่างไรก็ตามเธอยังคงเป็นที่สนใจของแฟนๆ ทั่วโลกเหมือนเดิม ซึ่งล่าสุดเธอเผยในรายการพอดคาสต์ "Golf, Mostly" ว่าเธอจะไม่มีทางออกเดทกับ นักเทนนิส อย่างแน่นอน "ฉันจะบอกว่า แน่นอน ฉันไม่อยากออกเดทกับใครในโลกของเทนนิส เพราะมันมีแต่เรื่องเทนนิส ฉันรู้สึกเหมือนไม่มีวันหยุด"

bouii22
สำหรับ ยูจินี่ บูชาร์ด ถือเป็นนักเทนนิสที่ได้รับการจับตามอง ด้วยความน่ารักสดใส และหุ่นดี ทำให้เธอได้รับการยกย่องว่าเป็นนางฟ้าคนที่ 2 ในวงการเทนนิส ต่อจาก มาเรีย ชาราโปวา นักหวดสาวรุ่นพี่จากรัสเซีย โดยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม มากกว่า 2.3 ล้านคน

อย่างไรก็ตามเรื่องของสถานะตอนนี้เธอกลายเป็นสาวโสด เนื่องจากตัดสินใจแยกทางกับ เมสัน รูดอล์ฟ ควอเตอร์แบ็กสังกัด พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส แห่งศึกอเมริกันฟุตบอล NFL เป็นที่เรียบร้อย หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปีกว่า แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอด

อัลบั้มภาพ 63 ภาพ ของ โชว์หวิวอีกแล้ว! "บูชาร์ด" นางฟ้านักหวดสลัดผ้าอวดบิกินีตัวจิ๋วทริปพักผ่อน (ภาพ)

คุณกำลังดู: โชว์หวิวอีกแล้ว! "บูชาร์ด" นางฟ้านักหวดสลัดผ้าอวดบิกินีตัวจิ๋วทริปพักผ่อน (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1433095/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด