โชค รถแห่ โพสต์ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ยอมรับภรรยาควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

โชค รถแห่ โพสต์ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม เสียใจ นัส จุฑารัตน์ ฉีกหน้าอีกฝ่าย ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะเข้าไปขอโทษที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลาย ส่วนงานคู่ที่รับไว้จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา

โชค รถแห่ โพสต์ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ยอมรับภรรยาควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

จากประเด็นดราม่าร้อน บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย และเมื่อทั้ง 2 คนไปร่วมรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 ก็เกิดการโต้เถียงทั้ง บอล-โชค รวมไปถึง นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค จนเป็นกระแสวิจารณ์ ก่อนที่โชคเดินไปขอโทษบอลกลางรายการ

ซึ่งหลังจากไปออกรายการดังกล่าว ล่าสุด โชค รถแห่และ นัส จุฑารัตน์ โพสต์ภาพคู่กับ บอล เชิญยิ้ม พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริงๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งๆ ที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษพี่ดอน เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะครับ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ รวมถึงชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: โชค รถแห่ โพสต์ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ยอมรับภรรยาควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2463551

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด