ชนกันยับ "เก๋ง-กระบะ" พังคู่เป็นซาก เจ็บสาหัส 2 ตาย 1 คาดฝนตกถนนลื่น

ชนกันยับ "เก๋ง-กระบะ" พังคู่เป็นซาก เจ็บสาหัส 2 ตาย 1 คาดฝนตกถนนลื่น

"รถชนกัน" กระบะหน้าพังยับเจ็บหนัก 1 ส่วนเก๋งตกข้างทางเป็นซาก ตาย 1 สาหัส 1 เผยขณะเกิดเหตุฝนตกลงมา-คาดอาจเสียหลักลื่นพุ่งประสานงากันเป็นเหตุสลด

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.65 ร.ต.ท.ฐากูร กะการดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.สังขะ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกบ้านเลิศอรุณถนนสายสังขะ-สุรินทร์ ต.ทับทัน อ.สังขะ จ.สุรินทร์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศาลเจ้าพ่อตาดาน และอุปกรณ์ตัดถ่าง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียนสุรินทร์ จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.สมจิตร์ พาเจริญ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ มีอาการเจ็บแน่นที่หน้าอกและปวดศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงรีบนำตัวส่ง รพ.สุรินทร์

นอกจากนี้ ห่างกันเล็กน้อย พบรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียนศรีสะเกษ ตกอยู่ข้างทางอีก 1 คัน สภาพพังยับเยินเป็นซาก ภายในรถมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ ทราบชื่อคือนางสุภาพร คำปัจฉิม อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนผู้เสียชีวิต คือน.ส.สุพัตรา คำปัจฉิม อายุ 19 ปี นั่งข้างคนขับ ซึ่งทั้งสองเป็นชาวจังหวัดสุรินทร์และเป็นแม่ลูกกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำทั้งสองออกจากซากรถ และรีบนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.สังขะ ก่อนถูกส่งไปรักษาต่อที่ รพ.สุรินทร์ ส่วนศพผู้เสียชีวิต ถูกส่งไปชันสูตร ที่ รพ.สังขะ และมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถเก๋งกำลังขับมุ่งหน้าไปทาง อ.สังขะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขับสวนทางกับรถกระบะ ระหว่างนั้นมีฝนตกลงมาและถนนลื่นด้วย อาจจะเป็นสาเหตุทำให้รถคันใดคันหนึ่งเกิดเสียหลักลื่นไถล จนชนประสานงากันเข้าอย่างจังจนเป้นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสาเหตุที่จริงต่อไป

คุณกำลังดู: ชนกันยับ "เก๋ง-กระบะ" พังคู่เป็นซาก เจ็บสาหัส 2 ตาย 1 คาดฝนตกถนนลื่น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/northeast/2464744

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด