“ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ” เพลงใหม่จาก ONEONE ของคนแพ้ที่อยากจะชนะสักครั้ง

ONEONE ประเดิมปีใหม่กับเพลงที่เนื้อหาจี๊ดสุดๆ

“ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ” เพลงใหม่จาก ONEONE ของคนแพ้ที่อยากจะชนะสักครั้ง

ก้าวสู่ปีที่เติบโตขึ้นของศิลปินวง ONEONE กับสมาชิก กัปตัน-จิรายุส สุขเกษม (ร้องนำ) และ โอห์-ภาณุ ทวีโชติ (กลอง) สังกัดค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) พวกเขาได้กลับมาพร้อมกับความชัดเจนในแนวทางของตัวเองมากขึ้น โดยซิงเกิลล่าสุด “ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ”  เพลงนี้ ผู้ฟังจะได้ยินแนวเพลง POP ROCK ที่เป็นสีสันใหม่ๆ แต่ยังคงสัมผัสได้ถึงความเป็น ONEONE

ONEONEONEONE

“ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ” ซิงเกิลใหม่จาก ONEONE เพลงของคนแพ้ที่อยากจะชนะสักครั้ง ทำไมคนที่เป็นฝ่ายทิ้งเราไป ถึงไปมีชีวิตที่ดี ไปมีความสุข ไปมีชีวิตใหม่ แต่กลับเป็นเราที่ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่ฝ่ายเดียว คำขอโทษจากเขาไม่ใช่สิ่งที่จะเยียวยาเราได้เลย มันเป็นแค่คำพูดที่เขาอยากจะพูดให้ตัวเองรู้สึกดี ตัวเราเจ็บเสียจนแทบจะลุกขึ้นยืนไม่ไหว ไม่มีแรงที่จะโต้แย้งใดๆ  ทางเดียวที่เราจะเอาชนะเขาได้ คือเราจะต้องมีชีวิตต่อไป สร้างความทรงจำของตัวเองขึ้นมาใหม่ และจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ โดยเพลงนี้ กัปตันยังคงเป็นคนเขียนทำนองและเนื้อร้องเช่นเคย ในเพลงนี้ ONEONE ได้ร่วมสร้างสรรค์ในส่วนของดนตรีกับ CO-PRODUCER คนใหม่ แม๊ก-ธิติวัฒน์ รองทอง (แม็ก The Darkest Romance) ภายใต้การโปรดิวซ์ พล-คชภัค ผลธนโชติ 

ONEONEONEONE

ONEONE พูดถึงเพลงนี้ "จุดเริ่มต้นคือเพื่อนของกัปตันโพสต์ถึงเรื่องราวที่เจ็บปวดจากการความสัมพันธ์ที่จบลงไปว่าเสียใจมาก ใช้เวลานานกว่าจะผ่านมาได้และวันนึงก็หวังว่าเราจะกลับมามีความสุข และจะมีความสุขให้มากกว่าคนที่ทิ้งเราไป กัปตันชอบคำนี้มากเลยเอากลับมาดูเรื่องราวของตัวเองว่าเราเคยผ่ายสถานการณ์การถูกทิ้งมารึเปล่า ก็พบว่าเคยและมีความรู้สึกที่ไม่ต่างกันวันที่เราเจ็บเราทั้งเสียใจ ทั้งทรมาน แต่เราไม่มีแรงแม้แต่จะโต้เถียงอะไรเลยด้วยซ้ำ สิ่งที่เราทำได้ก็คือ เราต้องมีชีวิตต่อไป ใช้ชีวิตของเราต่อไป กลับมาเดินเส้นทางของเราด้วยตัวคนเดียว และหวังว่าซักวันฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ  เลยมองว่าเรื่องราวเหล่านี้น่าสนใจ และเพลงของ ONEONE ยังไม่เคยถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านี้ครับ" 

และวงได้ทิ้งท้ายว่า "แพลนของวงปีนี้ต้องบอกว่าหลังจากที่ห่างหายไปนานปีนี้จะมีเพลงให้ฟังเยอะอย่างแน่นอนเพราะวงเองก็เตรียมเพลงไว้เยอะแล้วครับสำหรับปีนี้ และก็จะมีคอนเทนต์อื่นๆ ให้ติดตามตลอดทั้งปีแน่นอนครับ ฝากเพลงฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอด้วยนะครับ เพลงสำหรับคนแพ้ที่หวังว่าจะชนะให้ได้ซักวัน"

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ “ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ” เพลงใหม่จาก ONEONE ของคนแพ้ที่อยากจะชนะสักครั้ง

คุณกำลังดู: “ฉันจะมีความสุขให้มากกว่าเธอ” เพลงใหม่จาก ONEONE ของคนแพ้ที่อยากจะชนะสักครั้ง

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456549/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด