ชาคริต เปิดใจเล่าความรักครั้งที่เสียใจที่สุด เคยอกหักถึงขั้นคิดสั้น (คลิป)

ชาคริต เผยเป็นคนจริงจังกับเรื่องความรัก ไม่ได้เจ้าชู้ตามฉายา พระเอกไม้เลื้อย พร้อมเปิดใจเล่าเรื่องราวสุดช็อกเมื่อครั้งอายุ 20 เคยอกหักถึงขั้นคิดสั้น

ชาคริต เปิดใจเล่าความรักครั้งที่เสียใจที่สุด เคยอกหักถึงขั้นคิดสั้น (คลิป)

เป็นพระเอกที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ซึ่งในเมื่อก่อนได้รับฉายา พระเอกไม้เลื้อย กระทั่งทุกวันนี้เจ้าตัวได้แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ล่าสุด ชาคริต ได้เปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวผ่านทางรายการซานิเบาได้เบา พร้อมกับเล่าถึงโมเมนต์อกหัก เมื่อครั้งอายุ 20 ถึงขั้นคิดสั้น

ชาคริต ได้เผยที่มาของฉายา พระเอกไม้เลื้อย ว่า เมื่อก่อนเวลาเล่นละครจะได้เล่นคู่กับนางเอกที่ไม่ค่อยซ้ำ และเล่นได้กับทุกช่อง ส่วนที่หลายคนมองว่าเจ้าชู้ อาจจะเป็นเพราะมีข่าวเยอะ เล่นคู่กับนางเอกคนนี้ก็จะมีข่าวปั่นไป แต่ไม่ค่อยสำเร็จเพราะไม่จริง ที่คบเป็นแฟนจริงๆ ก็มีเท่าที่ข่าวออกมา เคยมีครั้งหนึ่งมีข่าวออกมาว่าเราคบกับนางเอกอยู่ 3-4 คน ทำเอาเรางงเลย ว่าเมื่อไหร่ เพราะเรายังไม่เคยได้ร่วมงานกันเลย

เมื่อถามว่า อย่างชาคริตอกหักเป็นเหรอ เจ้าตัวเล่าต่อว่าตนเองเป็นคนจริงจังกับความรักมาก เวลาเรามีแฟนเราก็ตั้งใจจะทำให้มันดี เพราะเราเองก็เกิดมากับครอบครัวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อกับแม่แยกทางกันไป ต่อให้เราจะมีครบทุกอย่าง แต่ว่าลึกๆ แล้วก็ยังรู้สึกขาดอยู่ เพราะฉะนั้นมันเป็นธรรมชาติที่เราอยากจะมาเติมเต็มในส่วนตรงนี้

เมื่อถามว่า ช่วงเวลาที่เฮิร์ตที่สุดคืออายุเท่าไร ชาคริต บอกว่า ตอนอายุ 20 เป็นช่วงที่เข้าวงการแล้ว ตอนนั้นถือปืนอยู่ในมือก็มึนๆ ด้วยก็คงแบบว่าด้วยความโมโห แล้วมันก็เบลอไปหมด ก็เอาปืนมาแล้วยิง แต่ว่าโชคดีกระสุนมันแฉลบ เมื่อถามว่ายิงออกไปแล้วเหรอชาคริตบอกว่า ยิงไปแล้ว แล้วคุณแม่ก็พังประตูเข้ามา แล้วก็ร้องไห้

พอเราได้เห็นภาพนั้นก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว มันทำให้เราตื่นขึ้นมา มันเป็นบทเรียนที่คุ้มค่าจริงๆ ทำให้มันเต็มที่พอดีๆ ถ้ามันไปได้มันก็ไปได้ ถ้ามันไม่ได้ มันก็ไม่ได้ อย่าไปคาดหวัง ถ้าเกิดมันใช่ มันก็ใช่ และถือเป็นเหตุการณ์ที่จะจำไปตลอดชีวิต เพราะตอนนั้นแม่เราช็อก ทำอะไรไม่ถูก มันเลยเป็นบทเรียนที่จะจำไปตลอด.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: ชาคริต เปิดใจเล่าความรักครั้งที่เสียใจที่สุด เคยอกหักถึงขั้นคิดสั้น (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2374245

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด