ฉากบีบหัวใจ หนุ่มจูงมือเจ้าสาวเข้า รพ. คุกเข่าคำนับพ่อที่ป่วยหนัก ฝากตัวเป็นสะใภ้

"พ่อครับ ลูกแต่งงานแล้ว พ่อป่วยหนักมาแสดงความยินดีที่เวทีไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร ลูกพาลูกสะใภ้มาพบแล้ว"

ฉากบีบหัวใจ หนุ่มจูงมือเจ้าสาวเข้า รพ. คุกเข่าคำนับพ่อที่ป่วยหนัก ฝากตัวเป็นสะใภ้

สะเทือนใจโลกออนไลน์ คุณพ่อล้มป่วยและเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ในวันแต่งงานลูกชายพาภรรยาไปที่หอผู้ป่วยหนัก เพื่อคุกเข่าคำนับตามธรรมเนียม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา ในเมืองสือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน จากในคลิปแสดงให้เห็นทางเดินของห้องผู้ป่วยหนักของโรงพยาบาล ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หลายคนกำลังจัดเตียงของโรงพยาบาล จู่ๆ ปรากฎภาพคู่บ่าวสาวในชุดแต่งงานเดินไปที่เตียงของโรงพยาบาล เจ้าสาวรับซองแดงแล้วพูดกับคนไข้บนเตียงว่า “พ่อคะ หนูเป็นลูกสะใภ้” แล้วทั้งสองก็คุกเข่าลงกับพื้นเพื่อหมอบกราบชายชราบนเตียง

"พ่อครับ ลูกแต่งงานแล้ว พ่อป่วยหนักมาแสดงความยินดีที่เวทีไม่ได้ แต่ไม่เป็นไร ลูกพาลูกสะใภ้มาพบแล้ว"

ตามรายงานพบว่า พ่อของเจ้าบ่าวมีเลือดออกในสมองมาครึ่งปีแล้ว และเข้ารับการรักษาในหอผู้ป่วยหนัก ครอบครัวพยายามหาทุกวิถีทางมารักษา แต่ชายชราก็ไม่มีท่าทีจะฟื้นขึ้นมา ลูกชายที่ไปทำงานที่อื่นจึงกลับมาอยู่บ้านเกิด ตั้งใจดูแลพ่อภรรยาให้ดีที่สุด แฟนสาวของเขาก็รับรู้ถึงสถานะการณ์ทั้งหมดเป็นอย่างดี เธอไม่รังเกียจแม้แต่น้อย และในวันสำคัญนี้ก็ยังพากันมาเขามาที่วอร์ดผู้ป่วยหนัก เพื่อเยี่ยมและทำความเคารพพ่อของเขา

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์และกลายเป็นกระแสทันที คู่บ่าวสาวได้รับคำอวยพรจากชาวเน็ตหลายพันคน "ลูกชายและลูกสะใภ้ที่มีเหตุผล ฉันขอให้ผู้สูงอายุหายเร็วๆ ฉันควบคุมน้ำตาไม่ได้เลย" , "ลูกชายกตัญญู ลูกสะใภ้คนเก่ง ขอให้ผู้สูงอายุหายไวๆ"

 

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ ฉากบีบหัวใจ หนุ่มจูงมือเจ้าสาวเข้า รพ. คุกเข่าคำนับพ่อที่ป่วยหนัก ฝากตัวเป็นสะใภ้

คุณกำลังดู: ฉากบีบหัวใจ หนุ่มจูงมือเจ้าสาวเข้า รพ. คุกเข่าคำนับพ่อที่ป่วยหนัก ฝากตัวเป็นสะใภ้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8720774/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด