แชร์ว่อน ผัว 1 เมีย 2 กอดกันชื่นมื่นบนเตียง ลูกเล็กๆ อีก 3 ชาวเน็ตถกสนั่นเสียงแตก

แชร์ว่อน ผัว 1 เมีย 2 กอดกันชื่นมื่นบนเตียง ลูกเล็กๆ อีก 3 ชาวเน็ตถกสนั่นเสียงแตก

ภาพสองคนผัวเมีย แถมยังมีลูกน้อยอีก 3 ใช้ชีวิตสุดชื่นมื่น สร้างความฮือฮาไปทั่วโซเชียลเวียดนาม ชาวเน็ตถกสนั่นเสียงแตกเป็นสองฝั่ง 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รูปภาพและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับครอบครัวที่ว่ากันว่ามี "คู่สมรสคนเดียวกัน" ถูกแชร์อย่างน่าเวียนหัวบนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กของเวียดนาม

โดยผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok รายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ครอบครัวของเด็กชาย"

ภาพแสดงให้เห็นชายสวมเสื้อคู่กับผู้หญิงสองคน โดยทั้งสามคนนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ผู้ชายโอบผู้หญิงทั้งสองไว้ในอ้อมแขน ทุกคนมีสีหน้าชื่นมื่นมีความสุข

ภาพอื่นๆ ยังแสดงให้เห็นว่าทั้งครอบครัวมักจะออกไปเที่ยวด้วยกัน ในภาพมีผู้ใหญ่ 3 คน และเด็ก 3 คน เด็กชาย 2 คน และเด็กหญิง 1 คน หลายๆ รูปที่ถ่ายด้วยกันสามคน ผู้หญิงทั้งสองจะยืนขนาบข้างผู้ชายอยู่ตรงกลาง

หลังจากที่ภาพถูกแชร์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ครอบครัวนี้ก็ได้รับความสนใจและถูกวิพากษ์วิจารณ์จากจากสาธารณชนอย่างมาก สาวๆ หลายคนรับไม่ได้ที่จะต้องใช้สามีร่วมกับคนอื่น

อย่างไรก็ตาม ยังมีคนอื่นๆ ที่คิดว่านี่เป็นเรื่องปกติ ตราบใดที่ผู้เป็นสามีดูแลภรรยาทั้งสองคนอย่างเท่าเทียม

โดยเว็บไซต์ Saostar รายงานว่าได้ติดต่อบัญชี Tiktok ซึ่งเป็นผู้อัปโหลดรูปภาพดังกล่าวลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก นางสาว เอช.ที. (นามสมมุติ) ยืนยันว่า เป็นรูปถ่ายของครอบครัวของเธอ แต่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ยังไม่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ที่แท้จริงของครอบครัวนี้เป็นอย่างไร แต่ข้อมูลและรูปภาพกำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากทั่วทั้งโซเชียลเน็ตเวิร์กของเวียดนาม

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แชร์ว่อน ผัว 1 เมีย 2 กอดกันชื่นมื่นบนเตียง ลูกเล็กๆ อีก 3 ชาวเน็ตถกสนั่นเสียงแตก

คุณกำลังดู: แชร์ว่อน ผัว 1 เมีย 2 กอดกันชื่นมื่นบนเตียง ลูกเล็กๆ อีก 3 ชาวเน็ตถกสนั่นเสียงแตก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8765166/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด