แฉคลิปเจ้าคณะอำเภอ ตั้งวงเหล้า-ร้องคาราโอเกะ ล่าสุดรับกิจนิมนต์ไปต่างประเทศแล้ว

แฉคลิปเจ้าคณะอำเภอ ตั้งวงเหล้า-ร้องคาราโอเกะ ล่าสุดรับกิจนิมนต์ไปต่างประเทศแล้ว

แฉคลิปเจ้าคณะอำเภอ ตั้งวงเหล้า-ร้องคาราโอเกะ พระลูกวัดเชื่อมีการจัดฉากถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ล่าสุดท่านรับกิจนิมนต์ไปต่างประเทศแล้ว

จากกรณีที่เพจ แม่ทัพลิง 3/1 ได้มีการโพสต์ข้อความว่า นึกแคปชั่นไม่ออกเลยกู เขาว่าเป็นถึงเจ้าคณะอำเภอแม่ทะ ดื่มเหล้า ร้องเพลง กับแกล้มพร้อม มีความสุขกันเต็มที่ พระครูสิริชัยพิพัฒน์ (สุรชัย สุหชุโต) สำงานเจ้าคณะอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง วัดศรีอ้วน ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง แต่สถานที่ดื่มน่าจะเป็นบ้านสวนของท่าน พร้อมแชร์คลิปวิดีโอ ซึ่งในภาพจะเห็นพระ 2 รูป รูปหนึ่งนอนเล่นมือถือ รูปหนึ่งนั่ง และที่บนโต๊ะมีคล้ายกับขวดสุราอยู่หนึ่งกลม และอาหารเครื่องดื่ม และมีเครื่องเสียงขนาดเล็กอีกหนึ่งเครื่องคาดว่าเอาไว้ร้องคาราโอเกะ ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปโลกโชลเชียลต่างมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่วัดดังกล่าว ซึ่งอยู่ในพื้นที่อำเภอแม่ทะ จ.ลำปาง เบื้องต้นไม่พบตัวเจ้าคณะอำเภอ จากการสอบถามนางดวงฤทัย ศรีปินตา อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านทราบว่าเจ้าคณะอำเภอติดกิจนิมนต์ที่ต่างประเทศ โดยเดินทางไปเมื่อวานนี้จะกลับมาช่วงต้นเดือนหน้าและตนเองพึ่งเห็นคลิปเช้าวันนี้ ส่วนจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ต้องให้ท่านเจ้าคณะอำเภอชี้แจงเองเพราะตามในคลิปนั้นไม่เห็นท่านดื่ม

ต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่วัดอีกแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลนาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง พบกับพระกล่ำ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นพระที่อยู่ในคลิปจากการสอบถามทราบว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องจริง โดยเมื่อประมาณวันที่22-23 มี.ค.65 ที่ผ่านมาตนเองได้เดินทางไปเอาหินมาสร้างกำแพงวัดและไปเจอกับเจ้าคณะอำเภอที่บ้านในสวนของท่านและได้นอนค้างที่นั่นหนึ่งคืน ช่วงที่เกิดเหตุมีเจ้าคณะอำเภอ ตนเอง และคนขับรถของเจ้าคณะอำเภอซึ่งเป็นคนแอบถ่าย และยอมรับว่าวันนั้นได้ดื่มสุราจริงแต่ดื่มไม่มาก โดยเหล้าและอาหารคนขับรถเจ้าคณะเป็นคนซื้อมาเหมือนว่าจะจัดฉากเพื่อถ่ายคลิป

กระทั่งต่อมาจึงทราบว่ามีคลิปหลุดออกมาหลายคลิป จึงมีการติดต่อเพื่อขอให้ลบคลิป และเท่าที่ทราบคนถ่ายคลิปอาจจะโกรธหรือมีเรื่องหมางใจกันกับเจ้าคณะมาก่อน และฝ่ายคนที่แอบถ่ายคลิปนั้นเหมือนมีการเรียกเงินค่าลบคลิปจำนวนสามพันบาทแต่สุดท้ายก็ติดต่อกันไม่ได้ ทั้งนี้เชื่อว่าอาจจะเป็นการแบล็คเมล์และก็จะยอมรับผลที่เกิดขึ้นตามมาเช่นกัน

 

คุณกำลังดู: แฉคลิปเจ้าคณะอำเภอ ตั้งวงเหล้า-ร้องคาราโอเกะ ล่าสุดรับกิจนิมนต์ไปต่างประเทศแล้ว

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8551058/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด