"เจี๊ยบ กาญจนาพร" รับศพ "เจย์ ศุภกาญจน์" เผยลูกป่วยซึมเศร้าตั้งแต่64

"เจี๊ยบ กาญจนาพร" รับศพ "เจย์ ศุภกาญจน์" เผยลูกป่วยซึมเศร้าตั้งแต่64

"เจี๊ยบ กาญจนาพร" เดินทางมารับศพลูกชาย ที่นิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมเผย "เจย์ ศุภกาญจน์" ป่วยซึมเศร้ามาตั้งแต่ปี 64 เพราะเป็นคนคิดมาก ชอบสันโดษ เตรียมนำศพไว้ที่วัดธาตุทอง

เมื่อเวลา 13.05 น. วันที่ 23 เม.ย. 65 ที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นางกาญจนาพร หรือเจี๊ยบ ปลอดภัย อายุ 63 ปี นักแสดง อดีตนางแบบและผู้จัดละคร พร้อมลูกสาวคนโต เดินทางมารับศพนายศุภกาญจน์ หรือเจย์ ปลอดภัย ลูกชาย หลังเสียชีวิตจากการผูกคอภายในบ้านพักย่านสวนหลวง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยญาติระบุภายหลังทำเรื่องรับศพเสร็จแล้วจะนำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ศาลา 28

นางกาญจนาพร เปิดเผยว่า ตนย้ายบ้านไปอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ลูกชายเพิ่งกลับมาจากทำบุญช่วงสงกรานต์ ก่อนหน้านี้ลูกชายรักษาอาการเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่เมื่อช่วง มี.ค. 64 ที่ผ่านมา กินยาอยู่ ซึ่งโรคนี้น่าจะเป็นความคิดเพียงแวบเดียว ซึ่งเจย์เป็นคนคิดมากอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณที่จะเกิดเหตุลักษณะนี้แต่อย่างใด เจย์ชอบสันโดษ มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ครอบครัวเรา 4 คนแม่ลูกทราบดี แต่รู้ว่าผิดปกติคือนิ่งกว่าเดิม

ส่วนขั้นตอนการดำเนินงานเกี่ยวกับศพนั้น รอใบมรณบัตรแล้วเตรียมรดน้ำศพที่วัดธาตุทองช่วงเย็น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อยากบอกคือคุณแม่เก็บภาพที่อิ่มอกเอมใจไว้ตอนขอขมาพระอัฐิธาตุ พระพุทธอัฐิ พระรัตนตรัย และแม่ปฏิบัติธรรม 7 วัน ทำบุญถวายสังฆทาน ตอนถวายผ้าไตร พระท่านบอกจะเก็บไว้ให้ลูกชายบวช วันนี้มาทบทวนร่วมส่งบุญจิตภาวนาให้เขา ไม่ใช่แค่แม่ ตัวของเขาเองก็ต้องได้ด้วย ถึงแม้จะมีโทษมหันต์ เชื่อว่าเขาไม่มีเจตนา แต่เป็นเพราะอาการของโรค นางกาญจนาพร กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ.คุณกำลังดู: "เจี๊ยบ กาญจนาพร" รับศพ "เจย์ ศุภกาญจน์" เผยลูกป่วยซึมเศร้าตั้งแต่64

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2375271

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด