เจ็ท-แพทตี้ ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนแรก ในที่สุดคนที่รอคอยก็มา

เจ็ท ณัฐพงศ์ และ แพทตี้ พิมพาภรณ์ ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนแรกแล้ว หลังจดทะเบียนสมรสไปเมื่อปี 2564 และเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อเดือน มี.ค. 2565 ท่ามกลางคอมเมนต์ยินดีจากเพื่อนๆ และแฟนๆ

เจ็ท-แพทตี้ ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนแรก ในที่สุดคนที่รอคอยก็มา

หลังจากคู่รักดังอย่างผู้จัดละครหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช และนักแสดงสาว แพทตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อเดือน มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด เจ็ท-แพทตี้ ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนแรกแล้ว โดยเจ็ทโพสต์ภาพคู่กับแพทตี้ ในมือถือภาพอัลตราซาวนด์ลูกคนแรก เขียนแคปชั่นว่า “ในที่สุดคนที่ผมรอคอยที่จะเจอ เขาก็มาแล้ว เดี๋ยวเจอกันนะครับลูกพ่อ #pimpattyjettmaker”

ด้านแพทตี้ก็ได้โพสต์ภาพเช่นกัน และเขียนข้อความว่า “My Tualek's coming to your screens! Soon!!! mom and [email protected]'t wait to meet you. เรามีข่าวดีมาบอกทุกคนกันค่า ในที่สุดก็ถึงโมเม้นนี้ซักที!!! เค้ามีเบบี๋แล้วน้าาาา #PimpattyJettmaker”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ที่ต่างพร้อมใจแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: เจ็ท-แพทตี้ ประกาศข่าวดีกำลังจะมีทายาทคนแรก ในที่สุดคนที่รอคอยก็มา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2402806

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด