เจนนี่ อุ้ม น้องยูจิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก เห็นแล้วเอ็นดู

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อุ้ม น้องยูจิน ลูกสาว ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งแรก แถมลูกสาวเป็นงาน ไม่ร้องไห้ตื่นเวทีเลยสักนิด ฉายแววศิลปินตามรอยแม่

เจนนี่ อุ้ม น้องยูจิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก เห็นแล้วเอ็นดู

กำลังน่ารักน่าเอ็นดู สำหรับ น้องยูจิน ลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งสาวใต้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามี ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ซึ่งตอนนี้อายุได้ 8 เดือนแล้ว และคุณพ่อคุณแม่ก็มักจะโพสต์ภาพและคลิปน่ารักๆ ของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมเป็นประจำ

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อุ้ม น้องยูจิน ขึ้นไปแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งแรก ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา พร้อมทั้งยิ้มไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อยยูจินที่มาแจกความสดใส แถมยังเป็นงานมากๆ เพราะไม่ร้องไห้ ไม่ตื่นเวทีเลยสักนิด เรียกว่าฉายแววศิลปินตามรอยคุณแม่ซะแล้ว

ซึ่งเจนนี่ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพแห่งความทรงจำดีๆ ไว้ว่า “ภาพนี้เป็นภาพแรกของเราสองแม่ลูกบนเวที แม่มีความสุขมาก ที่ได้พาลูกมาอยู่จุดนี้ นี่คือเวทีที่เลี้ยงชีพแม่กับครอบครัว เปลี่ยนแปลงฐานะให้บ้านเรามีกินมีใช้มาจนถึงทุกวันนี้นะลูก รักลูกนะ ลูกเก่งมาก โบกมือ ไม่ร้องไห้ ไม่ตกใจ ขอให้ลูกเป็นเด็กๆ ที่มีแต่คนรักคนเอ็นดูนะลูก @yujin_chutchanok”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างเอ็นดูในความน่ารักสดใสของน้องยูจิน พร้อมทั้งบอกว่าอยากให้มาโชว์ตัวบนเวทีกับคุณแม่อีก และแซวว่างานนี้น้องยูจินต้องได้ค่าตัวแล้วนะจ๊ะ.

คุณกำลังดู: เจนนี่ อุ้ม น้องยูจิน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรก เห็นแล้วเอ็นดู

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2621853

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด