เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อินจัด! ประกาศปล่อยเพลง "ตบสั่งสอน" พร้อมเล่าที่มาสุดพีค

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยที่มาเพลงใหม่สุดแซ่บ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อินจัด! ประกาศปล่อยเพลง "ตบสั่งสอน" พร้อมเล่าที่มาสุดพีค

ถือเป็นนักแต่งเพลงอีกคนที่มีผลงานต่อเนื่องสุดๆ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) ที่ล่าสุดได้เผยเรื่องราวสุดพีคที่ทำให้เธอตัดสินใจทำเพลงใหม่ที่มีชื่อแซ่บอย่าง "ตบสั่งสอน" ที่แฟนๆ หลายคนเผยว่าอยากฟังกัน

โดนเจนนี่ได้เล่าถึงที่มาเพลงว่า "จะเล่าให้ฟังว่า ล่าสุดเข้าติ๊กต๊อก ไปเจอเพลงเพลงนึง ที่แต่งขึ้นมาเนื้อหาอารมณ์ประมาณว่าเข้าใจ เมียน้อย ยอมเป็นกิ๊ก ยอมเป็นกั๊ก ทั้งๆที่เค้ามีลูกมีเมียอยู่แล้ว นี่ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้โกรธคนแต่งหรือศิลปินเลยนะคะ และเข้าใจว่าเป็นศิลปะและผลงานอีกอย่างนึงที่สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิง แต่ในฐานะที่เราเป็นนักแต่งเพลง และ เป็นเมียหลวง เอ้ยยยย ไม่ใช่ ในฐานะที่เราเป็นเมีย(คนเดียว) และคงรับไม่ได้หากวันนึงผัวมีเมียน้อย และแอบสวมเขาให้เรา เลยขอแต่งเพลงสู้สะหน่อย สรุปแต่งได้เร็วมาก นั่งรถจากบ้านไปกระบี่ ยังไม่ถึงครึ่งถึงทางคือเสร็จแล้ว อารมณ์ล้วนๆ 555555 เดี๋ยวเจอกันเร็วๆนี้ กับเพลงที่มีชื่อว่า “ตบสั่งสอน”"

และเจนนี่ก็แชร์ข้อความดังกล่าวมาพร้อมแคปชั่นว่า "ขอโทษที พอดีพี่อินไปหน่อยยยยย รอควังงง" จนแฟนๆ หลายคนเข้ามาเชียร์ว่าอยากฟังเพลงดังกล่าวอย่างรวดเร็ว 

สำหรับแฟนๆ ที่ติดตาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นล่าสุดเจนนี่มีเพลงใหม่ที่ชื่อ "เอาให้หลง" ซึ่งปล่อยในวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้ ยิว ฉัตรมงคล สามีมาร่วมปรากฎตัวในเอ็มวีด้วย 

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อินจัด! ประกาศปล่อยเพลง "ตบสั่งสอน" พร้อมเล่าที่มาสุดพีค

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อินจัด! ประกาศปล่อยเพลง "ตบสั่งสอน" พร้อมเล่าที่มาสุดพีค

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454881/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด