เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงปมเต้นยั่วเด็ก อยากสนับสนุนความกล้าแสดงออกของน้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงปมเต้นยั่วเด็ก อยากสนับสนุนความกล้าแสดงออกของน้อง

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เจอวิจารณ์ยับถึงความไม่เหมาะสม หลังมีคลิปหนุ่มน้อยขึ้นเต้นบนเวที โดยมีแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ในวงเต้นรายล้อม และถูกมองว่าไม่มีสามัญสำนึก แถมยังประณามการกระทำแบบนี้

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นได้ทราบถึงดราม่าที่เกิดขึ้นแล้ว และเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าวนะคะ เจนนี่และทีมงานเห็นข่าวแล้วค่ะ ดีแล้วค่ะต่อไปจะระมัดระวังการแสดงบนเวทีให้มากขึ้นนะคะ ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำและกำลังใจค่า ลุยต่องับบบบบ ฮึ้บบบบ”

จากนั้น เจนนี่ ก็ยังได้คอมเมนต์ในโพสต์ชี้แจงดังกล่าวอีกว่า "ทุกครั้งที่น้องๆ ขึ้นมาร่วมสนุก เราพยายามจะหามุกมาเล่นเพื่อความบันเทิงเพียงเท่านั้น และทุกครั้งก่อนเด็กๆ ลงก็จะมีการมอบทุนการศึกษาให้ตลอดค่ะ และหลังจากที่ข่าวนี้ออกไปทางวงได้มีการปรึกษากันแล้วค่ะว่า จะระมัดระวังเรื่องการแสดงให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ"

และ "ข้อดีของการเป็นข่าว ทัวร์ลง หรือโดนด่า อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และเข้าใจมุมมองจากคนภายนอก นำมาซึ่งการพัฒนาตัวเองนะคะทุกคน เดี๋ยวเรื่องนี้คงดังสักพัก และก็คงผ่านไปเหมือนที่ผ่านมาค่ะ"

และ "น้องคนนี้เลย ที่กำลังเป็นข่าว น้องกล้าแสดงออกมากค่ะ ก่อนลงจากเวที เจนนี่ก็มีการมอบเงินรางวัลให้น้องด้วยค่ะ เพื่อสนับสนุนความกล้าแสดงออกของน้อง"

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อย่างมากมาย รวมไปถึง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาวที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "สู้ต่อ" ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้ตอบกลับว่า "ช่วยกันพัฒนาวงของเรานะ"

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงปมเต้นยั่วเด็ก อยากสนับสนุนความกล้าแสดงออกของน้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2620890

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด