"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เปิดเคล็ดลับ แต่งหน้าให้ฉ่ำวาว สวยแบบไม่ลงรองพื้น

เลิกสงสัย! "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เปิดลุคเมคอัพหน้าฉ่ำเงา สวยแบบไม่ลงรองพื้น พร้อมไอเทมราคาไม่แรง ตามได้ตาม

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เปิดเคล็ดลับ แต่งหน้าให้ฉ่ำวาว สวยแบบไม่ลงรองพื้น

สวยอมตะ หน้าเด็กตลอดกาล ต้องยกให้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่นอกจากหุ่นจะจึ้งแล้ว ล่าสุดเมคอัพลุคของแม่ยังทำเอากลายเป็นลุคสุดฮอตที่มีชาวโซเชียลเข้ามาถามมากมายถึงเทคนิคสวยฉ่ำๆ สไตล์สาวเกาหลีลุคนี้


เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
เลิกสงสัยกันไปเลย เมื่อ "เจนี่" วัย 42 ปี จะแต่งลุคไหนก็ดูอ่อนกว่าอายุจริงๆ ได้เปิดลุคเมคอัพหน้าฉ่ำเงา สวยแบบไม่ลงรองพื้น พร้อมไอเทมราคาไม่แรง ที่สาวๆ ตามได้ตามเลย!


เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
"เจนี่" โพสต์ภาพลุคฮอต พร้อมข้อความบนอินสตาแกรม janienineeleven ว่า "เห็นคนถามลุคการแต่งหน้าของเจนในวันก่อนมาเยอะ ลุคนี้ไม่ลงรองพื้นเลยค่ะ ( ไม่ชอบรองพื้น เพราะเหงื่อออกง่ายมากค่ะ ) ใช้แค่บำรุงหน้าฉ่ำๆ เงาๆ (@sewathailand) ทากันแดด แล้วลงคอนซีลเลอร์เล็กน้อย ปัดแก้ม แต่งตา สิริรวม 1 ชั่วโมงจบค่ะ การแต่งหน้า"

นอกจากนี้ @mhee_me_jai ช่างแต่งหน้าที่รังสรรค์เมคอัพลุคนี้ของ "เจนี่" ยังได้เฉลยเมคอัพลุคนี้ไว้ว่าใช้เครื่องสำอางตัวไหนบ้างงานแก้ม : ใช้บลัชของ 3ce แบบ 6 หลุม​ โดยใช้ 2 ช่อง ขวาบน แดง และ ขวากลาง คุณหมีมีใจแนะนำว่า "แค่เราใช้บลัชที่ถนัด เเล้วใช้ chanel stick บาล์มทับก็เหมือนพี่เจนี่ได้นะ"งานปาก : ใช้ลิปสติกลอรีอัล Color Rich สี 610 ราคา 299 บาท ตัวนี้นู้ดสวย แบบถูกใจสายฝอแน่นอน


เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

สาวๆ สามารถนำไปปรับใช้ หรือแต่งหน้าตามคุณแม่ "เจนี่" ได้เลย รับรองลุคนี้สวย ฉ่ำ ดูเด็กแน่นอนค่ะ

คุณกำลังดู: "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เปิดเคล็ดลับ แต่งหน้าให้ฉ่ำวาว สวยแบบไม่ลงรองพื้น

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/242705/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด