เจนี่ เซ็กซี่ในชุดผ่าอก เผยนาทีเจอ แจ็คสัน หวัง คนชมสุภาพบุรุษมาก (คลิป)

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เซ็กซี่ในชุดเดรสสีขาวผ่าอกลึกเกือบถึงสะดือ โพสต์คลิปนาทีเจอ แจ็คสัน หวัง ในงาน และแจ็คสันช่วยเจนี่เข้าจุดถ่ายภาพ ทำคนชมสุภาพบุรุษมาก

เจนี่ เซ็กซี่ในชุดผ่าอก เผยนาทีเจอ แจ็คสัน หวัง คนชมสุภาพบุรุษมาก (คลิป)

เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่ยังสวยแซ่บจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ล่าสุดมาร่วมงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ “Clash de Cartier Party” ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2565 ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากับลุคของแม่ที่เซ็กซี่ได้ใจมากๆ

โดยในงานนี้ เจนี่ มาในชุดเดรสสีขาวที่ผ่าอกลึกเกือบถึงสะดือ เห็นความอึ๋มแบบเต็มๆ อวดหุ่นสวยๆ เป๊ะปัง และในงานนี้เจนี่ก็มีโอกาสได้เจอนักร้องไอดอลเกาหลีชื่อดัง แจ็คสัน หวัง ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสถ่ายภาพคู่กัน

และเจนี่ก็ได้โพสต์คลิปนาทีที่ได้เจอแจ็คสันและถ่ายรูปคู่กันลงในไอจีส่วนตัว ซึ่งในคลิปนี้ทำเอาแฟนๆ ชื่นชมในความเป็นสุภาพบุรุษของนักร้องหนุ่มที่ช่วยเจนี่เข้าจุดถ่ายภาพ เพราะด้วยความที่ชุดเดรสช่วงกระโปรงหน้าแคบ อาจทำให้เดินลำบากและอาจจะสะดุดล้มได้ เรียกว่าใส่ใจคนที่มาร่วมงานจริงๆ

งานนี้แฟนๆ แห่คอมเมนต์ชมความปังของทั้งคู่ อีกทั้งยังบอกว่าอิจฉาที่เจนี่ได้ถ่ายภาพกับแจ็คสัน พร้อมทั้งบอกว่าลุคนี้ของเจนี่แซ่บมาก ปังปุริเย่สุดๆ ไปเลยจ้า.

คุณกำลังดู: เจนี่ เซ็กซี่ในชุดผ่าอก เผยนาทีเจอ แจ็คสัน หวัง คนชมสุภาพบุรุษมาก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2463259

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด