"เจนนี่" พี่สาว "มีล่า" โพสต์แจง ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น

Inside News Tonight_150464

ทำเอาหลายคนแห่เป็นห่วงถึงสภาพจิตใจของอดีตนักร้องสาว มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ที่ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ถูกน้องชายแท้ๆทำร้ายจนเกือบปางตาย และความรู้สึกที่ต้องทนอยู่กับสิ่งเหล่านี้มานาน 2 ปี ซึ่ง มีล่า ได้ออกมาเผยกับสื่อหนึ่งว่าที่ออกมาโพสต์ไม่ใช่ต้องการสร้างกระแส แต่เพราะทนไม่ไหวที่ต้องอยู่แบบหวาดระแวง กลัวว่าน้องชายจะมาทำร้ายอีก พร้อมวอนสังคมให้หยุดด่าคุณแม่ เพราะตอนนี้ครอบครัวก็กำลังเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ตนก็ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ส่วนเหตุผลที่ออกมาบอกเรื่องนี้ มีล่า เผยว่า ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆก็ออกมาบอก เพราะปกติเธอก็จะถามคุณแม่ตลอดว่าน้อง ทำอะไร อยู่ที่ไหน แต่ไม่เคยได้รับคำตอบกลับมาในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เดือนที่แล้วก็ถามและก็
ทะเลาะกัน มีล่าก็บอกแม่ว่าเธอไม่โอเคเพราะสุขภาพจิตแย่ลง เพราะแม่ไม่ยอมบอกความจริง และพอเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้น เธอเลยคิดว่าถึงเวลาที่เธอต้องสู้แล้วเหมือนกัน
และฝากบอกน้องชายว่าถ้าอยากใช้ชีวิตแบบปกติก็ต้องออกมายอมรับความผิดที่ตนเองได้กระทำเพราะตอนนี้ครอบครัวพังแล้ว ถ้าอยากจบปัญหาก็ออกมาแก้ไขให้ถูกต้อง ส่วนเรื่องดำเนินคดีกำลังปรึกษากับแฟน และทนายว่าจะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง

ด้าน เจนนี่ รติพันธ์ พี่สาวของ มีล่า ก็ได้ออกมาโพสต์เล่ารายละเอียดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด โดยสรุปได้ประมาณว่า เธอและแม่รักน้องเท่าเทียมกัน ที่ผ่านมาก็ทำ
อย่างเต็มที่ ทั้งหาโรงพยาบาลที่ดีที่สุดให้ หาคอนโดให้ เรื่องที่เกิดขึ้นผ่านมา 2 ปีแล้ว ทำไมถึงมาพูดต้องการอะไรกันแน่ ที่ผ่านมาก็พยายามพาน้องไปรักษา เพื่อที่ครอบครัวจะ
ได้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ตัวเธอเองโดนโจมตีไม่ว่า แต่แม่ที่ต้องมาโดนถล่มไปด้วย โดนตำหนิทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง เธอรับไม่ได้ เจนนี่เล่าย้อนว่าช่วง 10 ปีหลัง น้องชายและน้อง
สาวมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นมีอาวุธข่มขู่ทั้งสองฝ่าย หลังจากนั้นทางน้องชายเริ่มป่วยซึมเศร้า เลยพาไปรักษาเพื่อที่จะให้ครอบครัวกลับมาอยู่ด้วยกันได้ โดยวันเกิด
เหตุคือแม่ไปต่างจังหวัด จะมีแค่น้องชายนอนอยู่ชั้น 2 และพี่สาว และน้องสาวนอนอยู่ชั้น 3 ในห้องของตัวเอง จากนั้นพอตี 4 เธอได้ยินเสียงร้องเลยรีบวิ่งเข้าไปในห้อง เจอน้อง
สาวถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ด้านน้องชายอยู่ในอารมณ์โมโห ฉุนเฉียว เลยรีบจับแยกน้องชายไปอยู่อีกห้อง จากนั้นพาน้องสาวส่งโรงพยาบาล ซึ่งตำรวจก็มาจับน้องชาย
ไปโรงพัก พอสอบถามว่าทำไมทำแบบนี้ เขาก็บอกว่าน้องไม่อยากอยู่แล้ว วางแผนจะฆ่าตัวตาย เตรียมอุปกรณ์ไว้ในห้อง และออกมาไปหาซื้อเหล้ามาดื่ม ก่อนจะตัดสินใจฆ่า
ตัวตาย พอขาดสติก็เลยมีความคิดว่า หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้เขาคิดว่าเพราะมีล่าเลยตัดสินใจทำแบบนั้น

Credit: music library Epidemic sound
--------------------------------------------------------------------------------
ครบทุกความบันเทิงแบบเอชดี แพ็กดีที่สุด!! แพลทินัม หรือ โกลด์ แพ็กเกจ
สนใจสมัครทรูวิชั่นส์โทร. 02-700-8000 l ทรูช้อป l ทรูพาร์ทเนอร์ หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ
--------------------------------------------------------------------------------
ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่:
Website: https://truevisions.co.th
Facebook Fan page: https://www.facebook.com/Truevisions
Twitter: https://twitter.com/truevisions
Instagram: http://instagram.com/truevisionsofficial
Line Official : https://lin.ee/1RdWmS1PZ
Tiktok : https://vt.tiktok.com/DuALfV/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร: 1242

6 ความคิดเห็น:

Warawut Kinthong
Warawut Kinthong:
โรคซึมเศร้าทำร้ายคนอื่นได้ด้วยรึ
Nana Mena
Nana Mena:
น่ากลัวจริงๆน้องชายคุณ
คุ้น เคย
คุ้น เคย:
หน้ากลัวทั้งพี่สาวและแม่
รัตติลาวัณณ์ แสงเจริญ
รัตติลาวัณณ์ แสงเจริญ:
สร้างกระแส...มีเหตุการณ์ไม่ปกติก็แจ้งความ จะมาพูดทำไมเรื่องครอบครัว.
นมจุดๆฮ่า แชลแน่ว
นมจุดๆฮ่า แชลแน่ว:
เอาใจให้น้องๆ ขอให้ผ่านไปด้วยดี
Kanu Our
Kanu Our:
แล้วทำไมไม่แจ้งความให้ถึงที่สุดละ นี่มันคดีฆ่าตกรรมเลยนะ เพราะมีการวางแผนไว้ก่อนแล้ว นั้นคือฆาตกรเลยนะคะ ถือว่าเจตนาฆ่า นี่แค่ปล่อยตัวไม่เอาความ ไปอยู่รพ.ศรีธัญญาแค่2เดือน มันชดใช้ได้กับอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังจะตายและเสียขวัญขนาดนั้นได้หรอ กับการทนอยู่อย่างหวาดระแวงมาตลอดระยะเวลา2ปี ..คิดหน่อย จน. คุณเป็นพี่ที่ยุติธรรมจริงไหม ?? ว่าไปตามผิด ตรงไหนอะค่ะ? ไม่เห็นภาพที่ตรงกับคำพูดเลยค่ะคุณกำลังปกป้องคนร้าย “ปกป้องฆาตกร”