เจ้าหน้าที่ยกมือไหว้ขอโทษแฟนบอล บัตรชม ไทย ฉะ เติร์กเมนิสถาน หมด-เซ็งทั่วหน้า

เจ้าหน้าที่ยกมือไหว้ขอโทษแฟนบอล บัตรชม ไทย ฉะ เติร์กเมนิสถาน หมด-เซ็งทั่วหน้า

เจ้าหน้าที่จำหน่ายบัตร เกมกระชับมิตร ทีมชาติไทย พบ เติร์กเมนิสถาน ที่ จ.ศรีสะเกษ ต้องยกมือไหว้ พร้อมขอโทษแฟนบอล หลังบัตรรับชมไม่พอต่อความต้องการ

วันที่ 27 พ.ค. 65ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทย อันดับ 111 ของโลก เตรียมปะทะ เติร์กเมนิสถาน อันดับ 134 ของโลก ฟุตบอลอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ตามมาตรฐานระดับ A แมตช์ ที่ฟีฟ่าให้การรับรอง และมีการคิดคะแนนสะสมฟีฟ่าแรงกิ้งเพื่อจัดอันดับโลก ในวันนี้ เวลา 17.30 น.

หลังจากที่มีการจำหน่ายบัตรในรูปแบบออนไลน์ไปก่อนหน้านี้ 3,000 ใบ โดยจำหน่ายไม่เกิน 15 นาที บัตรหมด จากนั้นในวันนี้มีการเปิดจำหน่ายบัตรรับชมเพิ่มเติมอีก 5,000 ใบ หน้าสนามกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ สังเวียนแข่งขัน แต่สุดท้ายไม่เพียงพอต่อความต้องการของแฟนบอลที่มารอคิวซื้อบัตรรับชมตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ถึงขั้นต้องมีการวางรองเท้าต่อคิวยาวสุดสายตาท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ

ล่าสุดช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ที่ผ่านมา แฟนบอลยังคงรอซื้อบัตรรับชมต่อเนื่อง แต่เจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วได้ยืนยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกล่าวว่า "ตอนแรกวันนี้จะขาย 3,000 ใบ แต่เพิ่มเป็น 5,000 ใบ บัตรหมดแล้วนะพี่ ยืนรอตรงนี้ก็ไม่มีบัตร ไม่ได้เข้าชม ร้อนเหมือนเดิม ต้องขอโทษด้วย ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจครับ"

ทั้งนี้ แฟนบอลที่ไม่ได้เข้าชมเกมคู่ดังกล่าวในสนาม สมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ได้มีการติดตั้งจอยักษ์เพื่อรับชมเกมหน้าสนามไว้อีกด้วย หรือสามารถชมสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มเข้ารายตั้งแต่เวลา 17.15 น. เป็นต้นไป.

คุณกำลังดู: เจ้าหน้าที่ยกมือไหว้ขอโทษแฟนบอล บัตรชม ไทย ฉะ เติร์กเมนิสถาน หมด-เซ็งทั่วหน้า

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/changsuek/2403861

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด