เจ้าชายวิลเลียม ไม่ทรงตอบ หลังถูกสื่อถาม เจ้าชายแฮร์รี่เขย่าราชวงศ์อีก

เจ้าชายวิลเลียม ไม่ทรงตอบ หลังถูกสื่อถาม เจ้าชายแฮร์รี่เขย่าราชวงศ์อีก

เจ้าชายวิลเลียม ปฏิเสธที่จะทรงตอบคำถาม หลังถูกนักข่าวหญิงถามประเด็นร้อน เจ้าชายแฮร์รี่ให้สัมภาษณ์สื่ออเมริกา เผยมาเข้าเฝ้าควีนเพราะต้องการความมั่นใจว่าพระองค์ทรงได้รับการปกป้อง

เมื่อ 22 เมษายน 65 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงาน เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคเธอรีน ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ไม่ทรงตอบคำถามของผู้สื่อข่าว เมื่อทรงถูกถามความคิดเห็นประเด็นร้อน เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ พระอนุชาในเจ้าชายวิลเลียม ประทานสัมภาษณ์พิเศษในรายการของสถานีโทรทัศน์ช่อง NBC ในสหรัฐอเมริกา และเจ้าชายแฮร์รี่ได้เปิดเผยที่มาเข้าเฝ้าสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 เป็นการส่วนพระองค์ที่พระราชวังวินด์เซอร์ ในอังกฤษ เมื่อ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา เพื่อต้องการมั่นใจว่าสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระอัยยิกา (ย่า) ทรงได้รับการปกป้องและทรงแวดล้อมด้วยบุคคลที่เหมาะสม

เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคเธอรีน พระชายา ได้ทรงถูกนักข่าวหญิงถามในเรื่องนี้ ขณะทั้งสองพระองค์เสด็จฯ มาที่สำนักงานใหญ่คณะกรรมาธิการภัยพิบัติฉุกเฉินในกรุงลอนดอน ซึ่งองค์กรนี้ได้ประกาศจะมอบเงินช่วยเหลือแก่ยูเครนที่ต้องเผชิญสงคราม 300 ล้านปอนด์

โดยในระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน กำลังจะเข้าไปประทับในรถเพื่อเสด็จฯ กลับ ได้มีผู้สื่อข่าวหญิงคนหนึ่งตะโกนถามพระองค์ว่า สมเด็จพระราชินีจำเป็นต้องได้รับการปกป้องหรือไม่? โดยดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ไม่ได้ทรงตอบคำถามนี้ และได้เข้าไปประทับในรถยนต์พระที่นั่ง ก่อนจะแล่นออกไป.

คุณกำลังดู: เจ้าชายวิลเลียม ไม่ทรงตอบ หลังถูกสื่อถาม เจ้าชายแฮร์รี่เขย่าราชวงศ์อีก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2374421

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด