เจ๊ร้านล้อแม็กซ์แจง แจกเซ็กซ์ทอยช่วงปีใหม่ หวังสร้างรอยยิ้ม ขำๆ ให้ลูกน้อง

เจ๊ร้านล้อแม็กซ์แจง แจกเซ็กซ์ทอยช่วงปีใหม่ หวังสร้างรอยยิ้ม ขำๆ ให้ลูกน้อง

เปิดใจเจ้าของร้านล้อแม็กซ์แปดริ้ว ที่ถ่ายคลิปลง Tiktok แจกเซ็กซ์ทอยเป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้อง ชี้เป็นเรื่องขำๆ คลายเครียดของคนหนุ่มๆ สาวๆ เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติ แม้ในไทยจะยังไม่เปิดกว้าง

จากกรณีมีผู้ใช้Tiktok ชื่อ “sansoros16” โพสต์คลิปที่มีเจ้าของร้านล้อแม็กซ์ กำลังเรียกลูกน้องมารับแจกของขวัญปีใหม่ ซึ่งก็เป็นเซ็กซ์ทอย ซึ่งลูกน้องได้ต่อแถวเข้ารับเซ็กซ์ทอยทั้งชายและหญิง สร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะด้วยความเขินอาย

วันนี้ (21 ม.ค.66) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านเทพประทานพร ริมถนนสุวินทวงศ์ ก่อนขึ้นสะพานยกระดับเข้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นร้านที่เกิดขึ้นภายในคลิป พบกับ น.ส.วันเพ็ญ จันทร์สวย อายุ 37 ปี เจ้าของร้านขายล้อแม็กซ์เทพประทาน โดย น.ส. วันเพ็ญ เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ช่วงวันที่ 12-17 ม.ค.ที่ผ่านมา และวันที่ 18 มกราคม หลังกลับมาก็เอามาให้ลูกน้องภายในร้าน ส่วนความคิดที่จะซื้อเซ็กซ์ทอยมาแจกลูกน้องนั้น ตนมองว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องปกติของผู้ชาย และเป็นเรื่องที่ดีในการหาทางออกระบายความต้องการทางเพศที่เหมาะสม

เจ้าของร้านขายล้อแม็กซ์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาลูกน้องภายในร้านก็ทำงานกันหนัก ไม่ค่อยมีเวลาในเรื่องพวกนี้ ตนมองว่าทุกคนมีความต้องการและต้องเรียนรู้เรื่องเพศศึกษา แต่ควรหาทางออกที่ถูกต้อง เป็นการผ่อนคลายความเครียดและลดปัญหาอาชญากรรม เรื่องของการลวนลามทางเพศ การข่มขืนผู้หญิง การล่วงละเมิดได้ จึงตัดสินใจสอบถามไกด์พาเที่ยว ว่าแหล่งที่ขายอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยอยู่ตรงไหน และให้ไกด์พาไป ตอนเข้าไปซื้อก็ไม่ได้รู้สึกอายหรือเขินแต่อย่างใด เพราะญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เสรีในเรื่องนี้ ในร้านก็มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มาเลือกซื้อ หลังซื้อกลับมาฝากลูกน้อง ก็ทำคลิปลงติ๊กต่อกเล่นๆ ไม่คิดว่าจะมีผู้เข้ารับชมมากกว่า 1 ล้านคน มีทั้งคอมเมนต์ในทางที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

น.ส.วันเพ็ญ กล่าวอีกว่า พอให้ลูกน้องไปแล้ว ก็รู้สึกว่าลูกน้องแฮปปี้ มีความสุข บางคนได้เอาไปลองใช้งานบ้างแล้ว ตนเองก็สอบถามไปว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง ลูกน้องต้องตอบกลับมาแบบขำๆว่า เซ็กซ์ทอยดีกว่าสาวๆ บางคนอีก ส่วนกระแสดราม่าในโลกโซเชียลนั้น ตนเองมองเป็นเรื่องธรรมดาของคนทุกคนที่เกิดเป็นมนุษย์ เรื่องเพศเป็นเรื่องปกติ แต่ตนเองก็ไม่ได้หมกมุ่น เพราะมองว่าเป็นของเล่น ซึ่งประเทศไทยบ้านเรายังไม่เปิดเสรี ซึ่งเรื่องแบบนี้เราควรเข้าใจ และเข้าถึงจะเป็นการลดปัญหาทางเพศได้อย่างมาก ส่วนคนที่ยังไม่เปิดใจในเรื่องนี้ ก็ขอให้ลองเปิดใจดูว่าสังคมสมัยนี้เด็กมีการเรียนรู้จากสื่อออนไลน์

ขณะที่ นายธนเดช บริสุทธิ์ อายุ 38 ปี (คนที่เจ๊เรียกในคลิป) พนักงานภายในร้านเปิดเผยว่า ตนเองทำงานที่นี่มาเกือบ 6 ปีแล้ว เจ๊เพ็ญ เจ้าของร้าน เป็นคนที่พูดตรง ตลก และใจดี ส่วนของขวัญที่ได้รับนั้น ก็รู้สึกดีใจ เพราะไม่เคยเห็นของจริงว่าเซ็กซ์ทอยรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง มีขนาดแบบไหน เหมือนจริงไหม แต่หลังจากที่ได้มานั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้ลองใช้ แต่ก็ใกล้ที่จะลองใช้ในเร็วๆ นี้ ส่วนเพื่อนๆ ที่ได้รับของไปในวันนั้น ก็ตลกๆ ขำๆ กัน แต่ทุกคนก็แฮปปี้มีความสุข เพราะทุกคนมองว่ามันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย.

คุณกำลังดู: เจ๊ร้านล้อแม็กซ์แจง แจกเซ็กซ์ทอยช่วงปีใหม่ หวังสร้างรอยยิ้ม ขำๆ ให้ลูกน้อง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2608803

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด