"เจ๊หน่อย" ต้อนรับ "การุณ-ชวลิต" ร่วม "ไทยสร้างไทย" ยัน ไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย

"คุณหญิงสุดารัตน์" ต้อนรับ "การุณ-ชวลิต" 2 อดีตส.ส.เพื่อไทย ร่วมงานพรรคไทยสร้างไทย ชี้ ไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย แต่เป็นจุดเริ่มต้น แย้ม จะมีอีกหลายคนตามมา ขณะ “การุณ” ลั่น ตัดสินใจด้วยหลักกตัญญู

"เจ๊หน่อย" ต้อนรับ "การุณ-ชวลิต" ร่วม "ไทยสร้างไทย" ยัน ไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย

"คุณหญิงสุดารัตน์" ต้อนรับ "การุณ-ชวลิต" 2 อดีตส.ส.เพื่อไทย ร่วมงานพรรคไทยสร้างไทย ชี้ ไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย แต่เป็นจุดเริ่มต้น แย้ม จะมีอีกหลายคนตามมา ขณะ "การุณ" ลั่น ตัดสินใจด้วยหลักกตัญญู

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. ที่พรรคไทยสร้างไทย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมคณะผู้บริหารพรรค ให้การต้อนรับ นายการุณ โหสกุล อดีตส.ส.กทม. นายชวลิต วิชยสุทธิ์ อดีตส.ส. นครพนม เข้าเป็นสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและอบอุ่น คุณหญิงสุดารัตน์ ได้มอบและสวมเสื้อ พรรคไทยสร้างไทย ให้กับอดีต ส.ส.ทั้งสองคน

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวต้อนรับ อดีตส.ส.ทั้ง 2 คนว่า นายชวลิต เป็นคนคุณภาพทำงานเรื่องการปรองดองมายาวนาน เช่นเดียวกับอดีตส.ส.การุณ ที่ทำงานในพื้นที่อย่างเข้มแข็ง มั่นใจว่า จะนำทัพไทยสร้างไทย สร้างประโยชน์ต่อประชาชนได้ และอดีต ส.ส.2 คน ที่เข้ามาร่วมงาน จะไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย แต่นี่จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ที่จะมีอดีต ส.ส. เข้ามาทำงานอีกหลายคน วันนี้จึงยินดีที่เราจะได้นักรบที่หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยประชาธิปไตย มีประชาชนอยู่ในหัวใจเสมอมา ทั้ง 2 ท่านจะนำทัพไทยสร้างไทยให้เข้มแข็ง

ด้านนายชวลิต กล่าวว่า เป็นเกียรติที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งการตัดสินใจมาร่วมกับพรรคไทยสร้างไทย เพราะเวลาและสถานการณ์ทางการเมืองที่สุกงอม โดยเฉพาะความขัดแย้งทางการเมือง ซึ่งนโยบายของพรรคและบทบาทของคุณหญิงสุดารัตน์ ตรงใจตนเอง เพราะหากปล่อยให้ความขัดแย้งที่ดำรงมาเกือบ 20 ปี คงอยู่ ประเทศก็จะไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้

ขณะที่ นายการุณ กล่าวว่า การทำงานทางการเมืองตลอดมายึดหลักกตัญญู โดยเฉพาะการกตัญญูต่อพ่อแม่พี่น้องชาวดอนเมือง และกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ จึงไม่มีทางเลือกอื่นที่จะมุ่งหน้าสู่พรรคไทยสร้างไทย โดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์ที่เป็นแบบอย่างให้ตนเองได้เห็นโดยเฉพาะการทำงานให้พี่น้องประชาชนคนไทยรวมถึงคนกรุงเทพฯ ซึ่งตนได้รับความเมตตาจากคุณหญิงสุดารัตน์ในช่วงที่ตกต่ำที่สุด ได้การรับโอบอุ้มจากคุณหญิงสุดารัตน์ รวมถึงคุณหญิงสุดารัตน์ยังเป็นแบบอย่างในเรื่องการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย เคียงข้างพี่น้องมาตลอด โดยมีพี่น้องประชาชนให้การสนับสนุน วันนี้จะขอเข้าสู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งแม้จะเป็นบ้านหลังเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น และจะทำงานอย่างเต็มความสามารถ เพื่อนำความสุขกลับมาให้พี่น้องประชาชน จะสร้างรัฐธรรมนูญสร้างประชาธิปไตยที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง

คุณกำลังดู: "เจ๊หน่อย" ต้อนรับ "การุณ-ชวลิต" ร่วม "ไทยสร้างไทย" ยัน ไม่ใช่ 2 คนสุดท้าย

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2611231

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด