จดทะเบียนสมรส เขตจตุจักร "ว้าว" จัดวาเลนไทน์ที่สะพานคลองเปรมฯ

จดทะเบียนสมรส เขตจตุจักร "ว้าว" จัดวาเลนไทน์ที่สะพานคลองเปรมฯ

เขตจตุจักร ชวนคู่รักจูงมือจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์ ในงาน “Bridge of [email protected] Chatuchat : สะพานรักจตุจักร เชื่อมรักให้มั่นคง” ณ สะพานข้ามคลองเปรมฯ หลังวัดเสมียนนารี จุดเช็กอินสุดชิกแห่งใหม่ในพื้นที่ ระบุ 30 คู่แรก มีสิทธิ์ลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ 5 รางวัล

นายพรเลิศ เพ็ญพาส ผอ.เขตจตุจักร กล่าวว่า สำนักงานเขตจตุจักร กำหนดจัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2566 ภายใต้ชื่องาน “Bridge of [email protected] : สะพานรักจตุจักร เชื่อมรักให้มั่นคง” ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ซึ่งเป็นพื้นฐานของความมั่นคงในชีวิต และส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการจดทะเบียนสมรสให้ถูกต้องตามกฎหมาย โดยในปีนี้กำหนดจัดกิจกรรม จดทะเบียนสมรสขึ้น ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น. บริเวณสะพานข้ามคลองเปรมประชากร หลังวัดเสมียน นารี พระอารามหลวง และชุมชนประชาร่วมใจ 1

ผอ.เขตจตุจักรกล่าวว่า ทั้งนี้ คู่รักที่มาจด ทะเบียนสมรสภายในงาน 30 คู่แรก มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ จำนวน 5 รางวัล รวมทั้งยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ของรางวัลและของที่ระลึกอื่นๆอีกมากมาย ที่เตรียมไว้มอบให้กับคู่รักทุกคู่ นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมซึ่งถือเป็นไฮไลต์สำคัญที่จัดเตรียมไว้ให้กับคู่รักภายในงาน คือ การคล้องกุญแจคู่รักบนสะพานรักจตุจักร การจัดซุ้มและมุมต่างๆ เพื่อให้คู่รักได้ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก สำหรับคู่รักที่สนใจจดทะเบียนสมรสภายในงาน “Bridge of [email protected] : สะพานรักจตุจักร เชื่อมรักให้มั่นคง” สามารถจองคิวล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ ด้วยการสแกน QR Code ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.66 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเขตจตุจักร โทร.0-2513-9955.

คุณกำลังดู: จดทะเบียนสมรส เขตจตุจักร "ว้าว" จัดวาเลนไทน์ที่สะพานคลองเปรมฯ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2619928

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด