จับรปภ.โหด ฆ่าหมกบ่อขยะ หึงหญิงคนรัก ยังคบทอมต่อบีบคอคามือ (คลิป)

จับรปภ.โหด ฆ่าหมกบ่อขยะ หึงหญิงคนรัก ยังคบทอมต่อบีบคอคามือ (คลิป)

ได้ตัวแล้วฆาตกรโหดฆ่าบีบคอสาวห่อศพวางบนรถ จยย.ไปทิ้งบ่อขยะร้าง หลังหนีไปกบดานเมืองกรุงเก่า ชุดสืบสวนตามลาก คอพร้อมรถ จยย.คู่ชีพ ตอนแรกทำเล่นลิ้นว่าไม่ได้ทำผิด พอโดนสอบเค้นหนักและจำนนหลักฐานมัดยอมปริปากสารภาพ อ้างขอร้องผู้ตายเลิกกับทอมมาอยู่ด้วยกัน พอถูกปฏิเสธ โมโหเลือดขึ้นหน้าจนขาดสติบีบคอโดยไม่รู้ตัว นอนกอดศพยันเช้าก่อนนำไปทิ้งอำพราง ขณะทำแผนฯหวิดถูกแฟนสาวทอมและญาติรุมประชาทัณฑ์

จากคดีฆาตกรรมอำมหิต น.ส.กตชภรณ์ หรือแอ๋ว กุ่มประสิทธิ์ อายุ 37 ปี ถูกฆาตกรโหดห่อศพด้วยผ้านวมสีเหลืองนำไปโยนทิ้งในบ่อขยะร้างในพื้นที่บ้านระเบาะนา หมู่ 4 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังเกิดเหตุตำรวจตามแกะรอยจนทราบชื่อคนร้ายคือนายพิษณุ หรือบอย โมหจิตร อายุ 34 ปี อาชีพ รปภ. อยู่บ้านเลขที่ 498 หมู่ 8ต.แม่สำ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย หลังนัดหมายผู้ตายที่คบหาอยู่กินกับสาวทอมให้มาพบในห้องเช่าก่อนหายตัวไป เจ้าหน้าที่ได้หลักฐานจากภาพวงจรปิดขณะคนร้ายห่อศพผู้ตายวางหน้ารถ จยย.เอาไปทิ้งอำพราง อยู่ระหว่างกระจายกำลังไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี

ต่อมาเวลา 02.00 น. วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.อ.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อติดตามจับกุมนายพิษณุ ฆาตกรโหด หลังสืบทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปซ่อนตัวในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนรวบตัวได้พร้อมรถ จยย.ฮอนด้า ไอคอน สีส้ม-ขาว ไม่ติดป้ายทะเบียน พาหนะที่ใช้หลบหนี นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.ระเบาะไผ่ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่หลังถูกสอบเค้นอย่างหนัก อีกทั้งเจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานจากภาพวงจรปิดและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน ในที่สุดผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

ช่วงบ่ายวันเดียวกัน พล.ต.ต.วินัย นุชชา ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ รอง ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี และพ.ต.อ.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ ผกก.สภ.ระเบาะไผ่ และชุดสืบสวนร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายพิษณุ พล.ต.ต.วินัยเปิดเผยว่า แม้ว่าช่วงแรกๆ ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธบ้าง แต่เพราะจำนนด้วยหลักฐานจึงยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าผู้ตายจริง สาเหตุมาจากเดิม น.ส.กตชภรณ์ ผู้ตาย อยู่กินกับสาวทอมและมาคบหากับนายพิษณุ ผู้ต้องหาไม่อยากให้ผู้ตายไปอยู่กับทอมอีก ทำให้มีปากเสียงกันจนเกิดอาการหึงหวง

“ผู้ต้องหาอ้างว่าช่วงทะเลาะกันโมโหจนขาดสติเอามือบีบคอ รู้สึกตัวอีกทีตอนผู้ตายสิ้นใจแล้ว ก่อนนอนกอดศพทั้งคืนรอจนรุ่งเช้าเอาศพไปทิ้ง เบื้องต้นผู้ต้องหายืนยันว่าไม่ได้เสพยา อ้างว่าที่ทำไปเพราะรักผู้ตายมาก อยากให้ผู้หญิงมาอยู่ด้วยอย่างถาวร ถึงขนาดผู้หญิงให้กราบเท้าก็ยอม ผู้ตายไม่ยอมทำให้มีปากเสียงกันจนขาดสติบีบคอไปโดยไม่รู้ตัว” ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี กล่าวและว่า เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝัง ซ่อนเร้นเคลื่อนย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุการตาย

หลังแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดแรกภายในห้องพักที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาอ้างว่าได้บีบคอ น.ส.กตชภรณ์จนเสียชีวิต และจุดที่สองบริเวณบ่อขยะ จุดนำศพผู้ตายวางบนรถ จยย. ไปทิ้ง ระหว่างทำแผนฯมีญาติพี่น้องและ น.ส.ปิยะวรรณ พรมสอน สาวทอมและแฟนของผู้ตาย มาดูจะเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น ตำรวจต้องกันตัวออกมาเพื่อป้องกันเหตุประชาทัณฑ์ก่อนรีบนำกลับโรงพักทันที ด้านนางวันดี กุ่มประสิทธิ์ อายุ 82 ปี แม่ผู้ตาย กล่าวว่า อยากให้ลงโทษผู้ต้องหา 20 ปี เพื่อแลกกับชีวิตลูกสาว ถ้าจะมากราบเท้าขอโทษขอบอกว่าไม่ต้องมา จะไม่ให้อภัยเด็ดขาด

คุณกำลังดู: จับรปภ.โหด ฆ่าหมกบ่อขยะ หึงหญิงคนรัก ยังคบทอมต่อบีบคอคามือ (คลิป)

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2621353

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด