จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า เนย์มาร์ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิล ฉลองวันเกิดครบ 31 ปี ด้วยการกลับมาคบกับ บรูนา เบียงคาร์ดี ด้วยการปรากฏภาพคู่สุดสวีทในโซเชียลมีเดียของฝ่ายหญิง

โดยเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา บรูนา นางแบบสาวเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม brunabiancardi กว่า 2.1 ล้านคน จบความสัมพันธ์กับแข้งแซมบ้าไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2022 หลังจากอยู่ด้วยกันมา 1 ปีจนถึงขั้นหมั้นหมาย ก่อนจะมาลงภาพหวานทั้งกอดและจูบจำนวน 2 รูป ก่อนได้รับการรัวหัวใจจากแฟนคลับไปกว่า 1.2 ล้านครั้ง และอีกกว่า 14.2 คอมเมนต์ พร้อมแคปชันประกอบว่า
c"สุขสันต์วันเกิดที่รัก วันนี้ฉันได้บอกคุณทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ฉันขอโพสต์รูปนี้ไว้เพื่อบันทึกมัน ขอให้ปีใหม่ของคุณยอดเยี่ยมและมีความสุข มีแต่เรื่องให้เฉลิมฉลอง มีเพื่อนๆคอยเคียงข้าง, ประสบความสำเร็จในทุกเป้าหมาย และสุขภาพแข็งแรง ขอพระเจ้าคุ้มครองความสัมพันธ์ของเราต่อไป ฉันรักคุณ คุณสามารถเชื่อใจฉันได้เสมอนะ"

สำหรับ บรูนา เบียงคาร์ดี วัย 28 ปี ถือเป็นคนดังในโลกโซเชียลของประเทศบราซิล นอกจากเป็นนางแบบแล้วยังมีธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ซึ่งจำนวนแฟนคลับของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เริ่มต้นมีความสัมพันธ์กับ เนย์มาร์ เมื่อปี 2021

ด้าน เนย์มาร์ มีข่าวกับสาวสวยมากมายตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น เช่น บรูนา มาร์เกซีน นักแสดงหญิงระดับประเทศ และ คาโรลินา ดันตัส ซึ่งคนหลัง เนย์มาร์ มีลูกชายด้วย 1 คน ได้แก่ เดวิด ลุกกา ดา ซิลวา วัย 11 ขวบ โดยเจ้าตัวรั้งอันดับที่ 4 นักฟุตบอลที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกประจำปี 2022 จากการจัดอันดับของ Forbes ที่จำนวน 87 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,900 ล้านบาท

อัลบั้มภาพ 98 ภาพ ของ จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

คุณกำลังดู: จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/sport/1452521/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด