จับหนุ่มหมัดหนัก มีเรื่องกับ ATM กดเงินไม่ออกแถมยึดบัตร ต่อยตู้แตก

จับหนุ่มหมัดหนัก มีเรื่องกับ ATM  กดเงินไม่ออกแถมยึดบัตร ต่อยตู้แตก

หนุ่มใหญ่ นักเลงพอตัว มีเรื่องกับตู้เอทีเอ็ม โมโหตู้ยึดบัตร ซัดใส่ 2 หมัด ตู้แตก ตัวเองถูกจับไปโรงพักข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย

เวลา 00.05 น. วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ.ชวลิต เทรักสี พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 นครน่าน ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่ามีคนทุบทำลายตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกสิกรไทย บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคน่าน ถนนรอบเมืองตะวันตก อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ที่เกิดเหตุพบ นายนิด (นามสมมติ) เอะอะโวยวายชี้ตู้เอทีเอ็มด่าว่า “มึงนะ มึงนะ มึงมีปัญหากับกู” โดยมีอาการมึนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัย เข้าไปสอบถามและระงับเหตุ จากการสอบถามนายนิด ได้ความว่า ตนได้ขับรถมากดเงินที่ตู้นี้ โดยเป็นบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย แต่พอสอดบัตรเอทีเอ็มไปแล้วกดเงิน ปรากฏว่าตู้ยึดบัตรเอทีเอ็มไปตนจึงโมโห จึงเข้าไปสอบถามพนักงานร้านสะดวกซื้อว่าช่วยเหลืออะไรได้บ้างหรือไม่ พนักงานตอบว่าไม่ได้ ให้ติดต่อธนาคาร ตนจึงออกมานั่งอยู่ด้านหน้าตู้เอทีเอ็ม แต่คิดไปคิดมาก็โมโห หากตู้ไม่ยึดบัตรยังสามารถไปกดที่ตู้อื่นได้ ด้วนความโมโหตนจึงลุงเดินเข้าไป สาวหมัดต่อยตู้เอทีเอ็มไป 2 ที ปรากฏว่าตู้แตก จึงโทร.แจ้งไปยัง 191 ว่าต่อยตู้เอทีเอ็มแตก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจกับกู้ภัยเข้ามาระงับเหตุดังกล่าว

จากนั้นตำรวจจึงควบคุมตัว นายนิด เข้าห้องควบคุมตัวในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ส่วนตู้เอทีเอ็มที่เสียหายนั้นต้องรอให้ทางธนาคาร ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ฐานทำให้เสียทรัพย์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป

คุณกำลังดู: จับหนุ่มหมัดหนัก มีเรื่องกับ ATM กดเงินไม่ออกแถมยึดบัตร ต่อยตู้แตก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2622198

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด