จากไปดาวดวงใหม่อย่างสงบ "คุณกิ๊ฟ" สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เสียชีวิตแล้ว

จากไปดาวดวงใหม่อย่างสงบ "คุณกิ๊ฟ" สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เสียชีวิตแล้ว

สุดเศร้า "คุณกิ๊ฟ" สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เสียชีวิตแล้ว เดินทางไปดาวดวงใหม่อย่างสงบ ขณะที่โซเชียลแห่แสดงความอาลัย

จากกรณี โซเชียลแห่ส่งกำลังใจให้ "คุณกิ๊ฟ" ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หลังเผยข่าวอีก 3 วัน ตับหยุดทำงาน พร้อมเดินทางไปดาวดวงใหม่ ขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับความสุขทุกช่วงวินาทีสุดท้ายบนโลกใบนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (มาบอกลา สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เผยตับหยุดทำงานแล้ว เตรียมเดินทางไปดาวดวงใหม่)

ล่าสุด วันที่ 6 ก.พ. 2566 เฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า "สวัสดีทุกคน วันนี้กิ๊ฟจะมาบอกข่าวดีค่าาา เมื่อกี้นี้ หมอได้โทรมาบอกอีก 3 วัน กิ๊ฟจะไปอยู่ดาวใหม่อังคารแล้วนะคะ เพราะว่าตับหยุดการทำงานแล้ว และงานของกิ๊ฟก็แล้วแต่แฟนว่าจะจัดการอย่างไร แต่ในงานกิ๊ฟที่ทุกคนจะมาต้องแต่งตัวแบบสดใส สดชื่น แบบมีสีสันสุดๆ นะคะ กิ๊ฟอยากให้ชีวิตทั้งหมดที่กิ๊ฟใช้มาเป็นประโยชน์กับทุกคน ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจกับการที่กิ๊ฟจะไปอยู่ที่ดาวอีกดวง เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับอะไรหลายๆ อย่าง กิ๊ฟพร้อมละค่ะ กับการไปเริ่มต้นใหม่ที่ดาวอังคารดวงใหม่ดวงนี้

จากประโยคข้างต้น ที่คุณกิ๊ฟเคยโพสต์เอาไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Giftsy Smile เมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2566 ล่าสุดทางเพจ ย่าแพท ลาสเวกัส ได้ออกมาแจ้งว่า คุณกิ๊ฟได้จากไปดาวดวงใหม่อย่างสงบเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ขอร่วมส่งคุณกิ๊ฟให้เดินทางไปสู่ดาวดวงใหม่ที่งดงามและพบแต่ความสุขสงบนะคะ"

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "คุณกิ๊ฟ" กันเป็นจำนวนมาก.

ขอบคุณเฟซบุ๊กหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ,ย่าแพท ลาสเวกัส

คุณกำลังดู: จากไปดาวดวงใหม่อย่างสงบ "คุณกิ๊ฟ" สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เสียชีวิตแล้ว

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2622568

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด