แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชวน "ปอ อรรณพ" ร้องเพลงรักเมดเล่ย์ เพื่อนดาราคอมเมนต์เชียร์รัวๆ

2 คนดังเสียงดี กับคลิปที่ฟีดแบคล้นหลาม

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชวน "ปอ อรรณพ" ร้องเพลงรักเมดเล่ย์ เพื่อนดาราคอมเมนต์เชียร์รัวๆ

ช่วงที่ผ่านมา แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์ กลายเป็นที่จับตาอย่างมาก ในแง่ความสนิทกับ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ศิลปินและนักแสดงจากเวที Academy Fantasia ซีซั่น 7 จนทำให้แจ็คกี้ตัดสินใจชวนปอมาร่วมแจมคลิปคัฟเวอร์ที่กระแสถล่มทลาย

โดยแจ็คกี้ได้ลงคลิปพร้อมแคปชั่นว่า "จับฉันจิ้นกันดีนัก ก็จับมาร้องเพลงคู่ซะให้เข็ดเลย ! เริ่มต้นเดือนแห่งความรักขนาดนี้ จะร้องคนเดียวก็ยังไงอยู่เลยชวนคู่จิ้นสดๆร้อนๆ มาร้องเพลงซัก 1 กรุ๊ป โอ๊ยบทจะหวานก็หวาน บทจะสนุกก็ อุ๊ยย ... ไม่พูดเยอะดีกว่า เข้าไปดูไปฟังไปฟินกันวนไปจ้า" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมคลิปของแจ็คกี้และปอร้องเพลง "เลือดกรุ๊ปบี" ของ เอิ๊ก ชาลิสา, "เฮอร์ไมโอน้อง" ของ อูน-ชนิสรา วงศ์ดีประสิทธิ์, "หมากัด" ของ เอกชัย ศรีวิชัย, ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง "โสดกระปริบกระปรอย" และ "กี่รอบก็ได้" ของปอและแจ็คกี้ ก็เข้ามาแซวล้นหลาม รวมถึงเพื่อนทั้งสองอย่าง น้ําตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, พริม-พริมา พันธุ์เจริญ และ ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์

นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ที่ผ่านมาแจ็คกี้เองเคยมีผลงานในฐานะศิลปินค่ายสหภาพดนตรีในนามวง Jackie Nanny Nina ด้วย ก่อนจะมาเป็นที่รู้จักในฐานะ YouTuber และนักแสดงอารมณ์ดีในปัจจุบัน 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชวน "ปอ อรรณพ" ร้องเพลงรักเมดเล่ย์ เพื่อนดาราคอมเมนต์เชียร์รัวๆ

คุณกำลังดู: แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชวน "ปอ อรรณพ" ร้องเพลงรักเมดเล่ย์ เพื่อนดาราคอมเมนต์เชียร์รัวๆ

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456605/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด