จ๊ะ นงผณี ฟาดแรง! เล่าโมเมนต์ตอนคนดูสาดเบียร์ใส่ ก่อนจบเหตุการณ์แบบพีคสุด

จ๊ะ นงผณี เล่าประสบการณ์พีควันที่เธอเจอสาดเบียร์ใส่ที่จบแบบพีคๆ

จ๊ะ นงผณี ฟาดแรง! เล่าโมเมนต์ตอนคนดูสาดเบียร์ใส่ ก่อนจบเหตุการณ์แบบพีคสุด

ที่ผ่านมา จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย เป็นศิลปินที่โดดเด่นเรื่องการเอนเตอร์เทน และมักเจอเหตุการณ์แปลกๆ หน้าเวทีบ่อยครั้ง โดยหลังจากเหตุการณ์ที่  เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ ศิลปินเจ้าของเพลงดัง "จากนี้ไปจนนิรันดร์", "ใจกลางความรู้สึกดีดี", "ระหว่างเราสองคน" ถูกทำร้ายร่างกายขณะแสดง เธอก็ได้ออกมาเล่าเรื่องในมุมของเธอบ้าง

โดยจ๊ะได้พิมพ์เล่าว่า "ศิลปิน ก็คือ คนนะคะ.. ให้เกียรติกันบ้าง อย่าหาทำอะไรแรงๆเลย ให้คิดไว้เสมอ เราไม่ชอบอะไร ก็อย่าไปทำแบบนั้นกับใคร!!! ส่วนทีมจ๊ะ แรงมา แรงกลับ ตำนานคนข้างหน้าเวทีสาดเบียร์ใส่ฉัน แล้วฉันเอากระป๋องเบียร์ปาหัวเค้ากลับ เมื่อ 10 กว่าปีก่อน ฉันบอกเลย ตั้งแต่มีคลิปนั้นออกไป ฉันไม่ค่อยได้เจอ คนแรงๆหน้าเวทีเลย มีบ้างที่ปากไม่ดี มั่นหน้า ด่าฉันหน้าเวที แต่ฉันด่ากลับดังกว่าค่ะ เพราะฉันมีไมค์"

และหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากแฟนๆ จ๊ะก็ได้คอมเมนต์ต่อใต้โพสต์อีกว่า "ทีม #เมื่อคุณแรงมาแล้วเราจะเบาเพื่อ" จนหลายๆ คนมากดแสดงความรู้สึก และตอบคอมเมนต์ 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบ จ๊ะ นงผณี ปีที่ผ่านมาเธอก็มีผลงานเพลง "คอแห้ง" ที่ทำกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ภายใต้โปรเจกต์ JOOX ORIGINAL 100x100 SEASON 3 SPECIAL ที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลอง 5 ปีของ JOOX Thailand รวมไปถึงคอนเทนต์ YouTube ที่ทำอย่างต่อเนื่อง  

อัลบั้มภาพ 74 ภาพ ของ จ๊ะ นงผณี ฟาดแรง! เล่าโมเมนต์ตอนคนดูสาดเบียร์ใส่ ก่อนจบเหตุการณ์แบบพีคสุด

คุณกำลังดู: จ๊ะ นงผณี ฟาดแรง! เล่าโมเมนต์ตอนคนดูสาดเบียร์ใส่ ก่อนจบเหตุการณ์แบบพีคสุด

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456577/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด