จะแม่นมั้ย "เอฟรา" อดีตแข้งแมนยูฯ ทำนายผลคู่ "ลิเวอร์พูล-เชลซี" บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก

จะแม่นมั้ย "เอฟรา" อดีตแข้งแมนยูฯ ทำนายผลคู่ "ลิเวอร์พูล-เชลซี" บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก

ปาทริซ เอฟรา อดีตดาวเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำนายผลแข่งคู่ "ลิเวอร์พูล-เชลซี" บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 ประจำวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 66 คู่ที่น่าสนใจ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อันดับ 9 ของตาราง จะเปิดสนามแอนฟิลด์รับการมาเยือนของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี อันดับ 10 ของตาราง เริ่มแข่งเวลา 19.30 น.

ล่าสุด ปาทริซ เอฟรา อดีตแบ็กซ้ายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผันตัวมาเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอล ได้ออกมาวิจารณ์แมตช์นี้ว่า "นี่คือการแข่งขันระหว่างสองทีมที่กำลังร้อนรน ผมหวังว่า เชลซี จะส่ง มูดริก ลงสนามนะ เมื่อคุณมองไปที่ทีมของพวกเขา มันดูว้าวมากเลยนะ แต่คำถามคือ เกรแฮม พอตเตอร์ จะทำให้พวกเขาเล่นเป็นทีมได้อย่างไร ไม่ใช่ความสามารถเฉพาะตัว"

"ส่วน ลิเวอร์พูล เพิ่งแพ้ให้กับไบรจ์ตันมา การจากไปของ ซาดิโอ มาเน ทำให้ฤดูกาลของพวกเขาเสียหาย ผมแน่ใจว่าพวกเขาจะกลับมาได้ในฤดูกาลหน้า แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ผมรู้ว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับนักเตะเพียงคนเดียว แต่เขาคือส่วนสำคัญในแผนของคลอปป์"

"สำหรับ เชลซี กับ ลิเวอร์พูล หากมีทีมใดทีมหนึ่งชนะ มันก็ยังพูดไม่ได้หรอกว่ามันจะช่วยเซฟฤดูกาลของพวกเขา มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีเท่านั้น ลิเวอร์พูลก็ฟอร์มน่าผิดหวัง ส่วน พอตเตอร์ ก็ขาดกุญแจสำคัญที่จะทำให้ทีมผลงานดี ดังนั้นผมคงต้องบอกว่าคู่นี้จะเสมอกัน"

ทำนายผล: ลิเวอร์พูล เสมอ เชลซี 1-1

คุณกำลังดู: จะแม่นมั้ย "เอฟรา" อดีตแข้งแมนยูฯ ทำนายผลคู่ "ลิเวอร์พูล-เชลซี" บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2608471

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด