บอย พิษณุ ให้เงิน ดีเจต้นหอม ยืม 1 แสน สุดพีกมารู้หลังเอาไปช็อปปิ้ง

บอย พิษณุ เผย ดีเจต้นหอม โทรมายืมเงิน 1 แสนบาท ก่อนโอนเงินให้ สุดพีกเมื่อมารู้ทีหลังว่าอีกฝ่ายนำเงินนั้นไปใช้ช็อปปิ้งแบรนด์เนม บอกชาวเน็ตช่วยเป็นพยานให้ที

บอย พิษณุ ให้เงิน ดีเจต้นหอม ยืม 1 แสน สุดพีกมารู้หลังเอาไปช็อปปิ้ง

ทำเอาถึงกับหัวเสียมากทีเดียว สำหรับ บอย พิษณุ เมื่อเพื่อนรักอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้โทรมายืมเงิน 1 แสนบาท ซึ่งทาง บอย ก็คิดว่าเพื่อนมีปัญหา เลยรีบโอนเงินให้โดยด่วน แต่งานนี้กลับมารู้ทีหลังว่า เพื่อนรักเอาเงินดังกล่าวไปใช้ช็อปปิ้งและพาลูกไปกินไอศกรีมนั่นเอง

โดย บอย ได้โพสต์คลิปของ ดีเจต้นหอม ที่ส่งมาให้ตนเอง ซึ่งในคลิปดังกล่าว ต้นหอม ได้พูดว่า "กำลังจะออกไปช็อปปิ้งค่ะ โอ๊ย แว่นแบรนด์เนม ต่างหูแบรนด์เนม ใช้เงินเกิดเป็นคนรวยมันแฮปปี้ดีจริงๆ ก็วันนี้ช็อปปิ้งนะคะ แต่ไม่ใช่เงินของเรา เพื่อนโอนเงินให้แสนนึง ก็ต้องใช้ให้หมดค่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวเสียศรัทธาเพื่อนแย่ ขอตัวออกไปช็อปปิ้งก่อนนะคะ"

และ บอย ได้เขียนแคปชั่นว่า "ขออนุญาตให้โซเชียลเป็นพยาน คือเมื่อกี้คุณต้นหอมโทรมายืมตังค์ 100,000!!! เราก็โอเคโอนให้!!!! นึกว่าติดปัญหาอะไร สุดท้ายดูมันทำ มีของหรูๆ ใช้ พาลูกไปกินไอติม สบายใจ!!!! ถ้าไม่คืน ผมฟ้องศาลนะ !!! มีคลิป เป็นพยานให้ผมด้วยครับทุกคน 100,000 บาท วันที่ 21/11/65 โทรมายืมเวลา 15:15น."

ด้าน ต้นหอม ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "คุณเป็นใครคะเนี่ย" งานนี้ทำเอาแฟนๆ หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาขำกันยกใหญ่ พร้อมกับแซวบอกว่าจะโทรหาบอยกันเป็นแถว.

View this post on Instagram

A post shared by Boy Pisanu Chutanimsakul (@boy_pisanu)

คุณกำลังดู: บอย พิษณุ ให้เงิน ดีเจต้นหอม ยืม 1 แสน สุดพีกมารู้หลังเอาไปช็อปปิ้ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2559283

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด