“บอย-แพต” ดราม่าหนัก หนังสั้นประกอบเพลง “ส่งเธอออกไป” ค็อกเทล

มาแปลกแหวก แนวทุกรอบสำหรับเพลงใหม่ของวง ค็อกเทล ที่มีสีสันให้แฟนได้ตื่นเต้นและลุ้นทุกครั้งในแต่ละซิงเกิลว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้ชม ล่าสุดก็ปล่อยหนังสั้นแนวดราม่าประกอบเพลงใหม่ ส่งเธอออกไป

“บอย-แพต” ดราม่าหนัก หนังสั้นประกอบเพลง “ส่งเธอออกไป” ค็อกเทล

มาแปลกแหวก แนวทุกรอบสำหรับเพลงใหม่ของวง ค็อกเทล ที่มีสีสันให้แฟนได้ตื่นเต้นและลุ้นทุกครั้งในแต่ละซิงเกิลว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาให้ชม ล่าสุดก็ปล่อยหนังสั้นแนวดราม่าประกอบเพลงใหม่ “ส่งเธอออกไป” ที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดี มะเดี่ยว–ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล พร้อมด้วยนักแสดงนำมากฝีมือ บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ แพต–ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เรื่องราวของ แทน กับ มุก คู่รักผู้โชคร้ายเมื่อมุกตรวจพบว่า ตัวเองเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายและเหลือเวลาไม่นาน พวกเขาตัดสินใจย้ายไปอยู่นอกเมืองเพื่อรักษาตัวเองแบบธรรมชาติพร้อมกับเบลล์ ลูกสาววัยกำลังน่ารัก (มินซึล) และที่นั่นเอง แทนได้พบกับ อนันต์ สิ่งเหนือธรรมชาติ และเวลาที่กำลังเดินพรากทุกสิ่งไป...

โอม ค็อกเทล พูดถึงความพิเศษของเพลงนี้ว่า “สำหรับหนังสั้นแดนอนันต์ เรามีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับพี่มะเดี่ยวอีกครั้ง หลัง จากเคยร่วมงานกันมาแล้วในตอนเปิดค่ายยีนแลปใหม่ๆ ตอนทำรายการ Band Lab ครั้งนี้เราอยากจะกลับไปลองทำวิธีที่เราเคยใช้มาก่อน อยากจะทำหนังซักเรื่องที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลงก็เลยเกิดเป็นหนังเรื่องนี้ และโชคดีมากๆที่ได้พี่บอยกับน้องแพต และน้องมินซึล มาช่วยส่งให้ความหมายของเพลงส่งเธอออกไปเป็นรูปธรรมชัดเจนขึ้น มันเป็นเรื่องของใครซักคนที่มากกว่าการยืนเคียงข้างกันตลอดไปคือการยินดีที่จะสูญเสียใครซักคนไปตลอดกาล รักที่เหนือยิ่งกว่าความหวานซึ้งใดๆ คือการเสียสละ ยังไงลองชมกันดูนะครับ”

ชมเอ็มวีพร้อมกันทางยูทูบ GeneLab 22 เม.ย.นี้ เวลา 6 โมงเย็น ติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/cheerscocktail และ https://www.facebook.com/ genelabrecords อินสตาแกรม: Cheers cocktail และ Genelabrecords.

คุณกำลังดู: “บอย-แพต” ดราม่าหนัก หนังสั้นประกอบเพลง “ส่งเธอออกไป” ค็อกเทล

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2373771

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด