บอล กัมมัญญ์ รับยังโสด เผย แจ็คกี้ ชาเคอลีน เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปก

บอล กัมมัญญ์ แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว รับยังโสดไม่ได้จีบใคร เผย แจ็คกี้ ชาเคอลีน เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปก สถานะตอนนี้ยังเป็นพี่น้องที่คุยกันและให้คำปรึกษากัน

บอล กัมมัญญ์ รับยังโสด เผย แจ็คกี้ ชาเคอลีน เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปก

เป็นนักแสดงหนุ่มคมเข้มซิกซ์แพ็กแน่นมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากช่อง 3 บอล กัมมัญญ์กลมแก้ว ที่มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ ทำสาวๆ ใจละลายแน่นอน ส่วนเรื่องความรักของ บอล นั้น บอกเลยว่ายังโสดแบบสุดๆ เมื่อถามถึงผู้หญิงในสเปก บอล บอกว่า ชอบผู้หญิงที่ออกกำลังกาย พร้อมกับเผยว่าแจ็คกี้ ชาเคอลีน ก็เป็นสาวที่ตรงสเปกเช่นเดียวกัน แต่ตอนนี้คุยกันแบบพี่น้อง ยังไม่ได้ถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์

ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?

"ก็โอเคครับ ด้วยช่วงปลายปี เรามีทั้งเรื่องงานละครที่กำลังจะออนแอร์ แล้วก็มีเรื่องธุรกิจส่วนตัวที่ค่อนข้างที่จะกลับมาปกติแล้ว หลังจากช่วงโควิดที่ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อยพอสมควร ทั้งบริหารคนด้วย มีทั้งคนที่เขาพร้อมจะอยู่กับเราและไม่พร้อมที่จะอยู่กับเรา"

ดราม่าที่ผ่านมาฮีลใจตัวเองยังไง?

"จริงๆ ก็ทำสมาธิบอลพึ่งธรรมะพอสมควร คือธรรมะมันมาจากธรรมชาติเราก็แค่ยอมรับแล้วก็สู้กับมันต่อไป สู้หมายถึงว่าเราไม่ต้องดิ้นรนอะไรขนาดที่มันดูโหดร้ายจนเกินไป เราก็ฮีลตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองสบายใจ มันจะได้เดินหน้าต่อไปได้ครับ"

หลายคนก็ให้กำลังใจเราเยอะ?

"ครับ ประมาณหนึ่งๆ ต้องขอบคุณมากๆ เลย บางคนไม่ได้คุยกันมาเป็นปี อยู่ดีๆ ก็ทักมาว่า บอลโอเคนะ เป็นกำลังใจให้"

เรื่องหัวใจที่ผ่านมาเราไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ เลย?

"(หัวเราะ) จริงๆ เป็นหนุ่มโสด ถามว่าเคยมีแฟนไหมก็เคยมีแฟน แต่ด้วยหน้าที่การงานเราเยอะขึ้น เรามีธุรกิจส่วนตัวด้วย แล้วเวลา มุมมองอนาคตไม่ค่อยตรงกัน"

มีคนกระซิบว่า เราสนิทกับ แจ็คกี้?

"สนิทกันๆ เป็นน้องที่น่ารัก (ยิ้มเขิน) เป็นพี่เป็นน้องกัน เราคุยกันให้คำปรึกษากันมีให้กำลังใจกันครับ"

แจ็คกี้ตรงกับสเปกเราไหม?

"ก็สเปกๆ (หัวเราะกลบความเขิน) ก็สเปกอยู่ (เขิน) ก็โอเค ก็เป็นพี่น้อง คุยกัน"

สเปกสาวในอุดมคติที่เราชอบเป็นแบบไหน?

"ในอุดมคติเราชอบแบบผู้หญิงที่ออกกำลังกาย บอลเป็นคนออกกำลังกายก็ชอบผู้หญิงออกกำลังกาย แล้วก็ชอบคนที่เห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกว่าคนนี้ดึงดูดเราจังเลย มีเซ็กซ์แอพเพียวหน่อยๆ ไม่ต้องแบบโป๊มากแต่ก็ดูแบบเซ็กซี่เบาๆ"

ทำไมเรายังโสดเราเป็นคนเลือกเยอะหรือยังไม่เจอคนที่ใช่?

"ตอนนี้ยังเอาตัวเองไม่รอดเลย (หัวเราะ) ก็ด้วยความที่ว่า พอเราอยากมีคู่ชีวิต เราอยากดูแลเขา แต่เราก็ยังรู้สึกว่าตรงนี้มันยังไม่พอดีกัน เราก็จะให้โอกาสว่า ให้เค้าไปมีคนอื่นก่อนก็ได้ ไม่เป็นไร ของผมก็รอ ถ้าใครที่พอดีกันอาจจะแต่งเลยก็ได้ ประกาศหาเลยนะครับ ผมยังโสดอยู่นะครับไดเรกต์ไอจีมาได้เลย (หัวเราะ)

ที่ยังโสดอาจจะเป็นเพราะว่า เราทำงานแล้วเราเจอแต่พนักงาน เจอแต่ลูกค้า จะเข้าไปบอกลูกค้าว่าลูกค้าครับ ขอไอจีได้ไหมครับ เดี๋ยวผมไดเรกต์ไปหามันก็ยังไงอยู่ (หัวเราะ) แต่ก็มีแบบเพื่อนพี่น้องที่แนะนำให้รู้จักเหมือนกัน คือถ้าเวลาตรงกันก็มีชวนไปกินข้าวกันก็อาจจะเป็นไปได้"

ตอนนี้เราก็แฮปปี้ทั้งชีวิตส่วนตัวและเรื่องงาน?

"ใช่ครับ"

งานละครชิ้นต่อไปจะมีเรื่องอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง?

"อ๋อ ประมาณเดือนมกราก็จะมีเรื่อง ที่สุดของหัวใจ ที่กำลังจะออนแอร์ทางช่อง 3 ครับ แล้วก็เรื่อง เพราะรัก ครับ 2 เรื่องนี้เป็นคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง จากคนที่มีความดาร์กในตัวเอง กับคนที่รู้สึกว่าสิ่งแวดล้อมมันหล่อหลอมให้เขาเป็นคนแบบนั้นแต่ทั้ง 2 เรื่องคอนเฟิร์มเลยว่าสนุกมาก อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ".

คุณกำลังดู: บอล กัมมัญญ์ รับยังโสด เผย แจ็คกี้ ชาเคอลีน เป็นผู้หญิงที่ตรงสเปก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2591543

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด