"บอล-โชค" จบดราม่า ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตร่วมกัน งานสมโภชฯที่เมืองคอน

"บอล-โชค" จบดราม่า ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตร่วมกัน งานสมโภชฯที่เมืองคอน

"บอล เชิญยิ้ม-โชค ไทรถแห่" ขึ้นเวทีร่วมเล่นคอนเสิร์ต-ร้องเพลงคู่กันในงานสมโภชศาลหลักเมือง ที่ จ.นครศรีธรรมราช ด้านเจ้าภาพจับมือทั้ง 2 ชูขึ้นเพื่อยุติดราม่า ขณะที่ "โชค" เผยไม่กังวลอะไรอีกแล้ว ทั้งคู่เผยคิวงาน 50 คิว ยังเล่นร่วมกันต่อ

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามโรงเรียนกัลยาณี 2 หลังศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช มีการจัดงานสมโภชศาลหลักเมืองนคร โดยคืนนี้บนเวทีจะมีการแสดงของคณะ "บอลเชิญยิ้ม" และ "โชค ไทรถแห่" ภายหลังทั้งคู่มีปัญหาขัดแย้งกัน

ต่อมาเมื่อเวลา 21.00 น. วันเดียวกัน รถตู้ของ "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค ไทรถแห่" ได้เดินทางมาถึงบริเวณงาน โดยทั้งคู่ได้ตรงไปหา "บี บ่อล้อ" ซึ่งเป็นเจ้าภาพ โดยทางเจ้าภาพได้จับมือของทั้ง 2 คนชูขึ้น เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการยุติปัญหาขัดแย้งทั้งหมด โดย บอล เชิญยิ้ม บอกว่างานนี้เป็นงานใหญ่ต้องมาแน่นอน และรับรองความสนุก

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงคิวงาน 50 คิว จะเล่นต่อหรือไม่ "บอล เชิญยิ้ม" และ "โชค ไทรถแห่" บอกว่า ยังเล่นต่อ เมื่อถามว่า สคริปต์บนเวทีจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ "บอล เชิญยิ้ม" บอกเชิงเล่นมุกว่า "แปรงบานแล้ว" พร้อมกับหัวเราะและกล่าวว่า วันนี้เราจะมีการร้องเพลงคู่กันอย่างแน่นอน ขอให้ทุกคนรอดูบนเวทีดีกว่า

ด้าน"โชค ไทรถแห่" ได้กล่าวขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาวนครศรีธรรมราช และบอกว่าไม่มีความกังวลอะไรอีกแล้ว การแสดงในวันนี้นั้นจะแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน จากนั้นทั้ง 2 ได้แยกย้ายกันเพื่อรอขึ้นเวที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้นเมื่อถึงคิวของ "โชค ไทรถแห่" ขึ้นแสดงบนเวที ได้ยกมือไหว้ทางขึ้นเวที ก่อนแสดงคอนเสิร์ตท่ามกลางแฟนเพลงชาวนครศรีธรรมราช จากนั้น "โชค ไทรถแห่" ได้ประกาศขอเสียงชาว จ.นครศรีธรรมราช ต้อนรับ "บอล เชิญยิ้ม" ก่อนทั้ง 2 จะร้องเพลงร่วมกัน หลังเพลงแรกจบ "บอล เชิญยิ้ม" ได้ยืนไหว้แฟนๆ บนเวที ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่ดังสนั่น จนทำให้ "บอล เชิญยิ้ม" ถึงกับตะลึง อย่างไรก็ตามการแสดงร่วมกันของทั้ง 2 คนนั้น มีเพียงรอบเดียวเท่านั้น โดย "โชค ไทรถแห่" ได้ลงจากเวทีก่อน แล้วให้ "บอล เชิญยิ้ม" แสดงต่อคนเดียวจนเสร็จสิ้นการแสดงในเวลาเที่ยงคืน.

คุณกำลังดู: "บอล-โชค" จบดราม่า ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตร่วมกัน งานสมโภชฯที่เมืองคอน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/south/2463859

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด