"บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ถาม ความน่ารักที่เคยเอ็นดูหายไปไหนหมด? คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก

ดราม่ายาวๆ ปมความสัมพันธ์อดีตพี่น้อง ล่าสุด "บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ถาม "โชค รถแห่" ความน่ารักที่เคยเอ็นดูหายไปไหนหมด?

"บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ถาม ความน่ารักที่เคยเอ็นดูหายไปไหนหมด? คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อ โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ ศิลปินดาวรุ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านช่องทางโซเชียลฯ เพื่อแจ้งข่าวการขอยุติบทบาทงานคู่กับศิลปินตลกรุ่นพี่ บอล เชิญยิ้ม จำนวนกว่า 50 คิว พร้อมกับระบุว่า ตนเองได้รับแรงกดทางสังคมและการแสดงบนเวที ซึ่งทำให้ไม่สามารถแสดงต่อไปได้ ส่วนงานอื่นๆ ที่เป็นงานเดี่ยวนั้นจะขอทำเต็มที่อย่างดีที่สุด จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในหมู่ชาวเน็ต

กระทั่งล่าสุดทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ @บอล เชิญยิ้ม หลังจากรับทราบข้อมูลดังกล่าว โดยเป็นการตั้งคำถามส่งตรงไปถึงอีกฝ่ายว่า...

บอล เชิญยิ้ม

"คุณจำได้มั้ย วันที่คุณและเมียคุณ ขอซื้อเพลงคืนมาจากไทยรถแห่ ใครช่วยคุณ ไม่ใช่พี่ดอนเหรอที่คุณปรึกษาเหรอ ที่เค้ายื่นมาช่วยคุณ คุณทำเพลงเสร็จ คุณมาขอให้พี่ดอนช่วยทำ MV ไม่มีช่องทางลงโปรโมท ผมไม่ขอพูดแล้วกัน ที่ลงอยู่นี่ช่องทางที่คุณขอให้เราช่วยใช่ไหม ลงในช่อง joker family แล้วยังมากล่าวหาว่าพวกเราหวังผลประโยชน์

ความน่ารักที่เคยเอ็นดูมันหายไปไหนหมด… ผมมาทำตรงนี้ตั้งใจสร้างความสนุกและความสุขให้กับแฟนๆ แต่ตอนนี้คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก ขอบคุณ"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ถาม ความน่ารักที่เคยเอ็นดูหายไปไหนหมด? คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก

คุณกำลังดู: "บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ถาม ความน่ารักที่เคยเอ็นดูหายไปไหนหมด? คุณทำให้แฟนๆ หมดสนุก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8601922/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด