“บัว” ลืมเจ็บ เหตุได้ยาดี “นิว” สวมวิญญาณบุรุษพยาบาล ใน “มณีพยาบาท”

ฉากนี้ พระนางเคมีเคใจ อย่าง “นิว ฐิติภูมิ” และ “บัว นลินทิพย์” ขอเสิร์ฟความฟินให้แฟนละครได้อมยิ้มไปกับความน่ารักของ “นิว” พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่บริการสาว “บัว” ได้ดีทุกระดับประทับใจ

“บัว” ลืมเจ็บ เหตุได้ยาดี “นิว” สวมวิญญาณบุรุษพยาบาล ใน “มณีพยาบาท”

พักโหมดความแค้นอาฆาตข้ามภพ ข้ามชาติ ในละคร “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 ชั่วคราว เพราะฉากนี้ พระนางเคมีเคใจ อย่าง “นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” และ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ขอเสิร์ฟความฟินให้แฟนละครได้อมยิ้มไปกับความน่ารักของ “นิว” พ่อหนุ่มไมโครเวฟ ที่บริการสาว “บัว” ได้ดีทุกระดับประทับใจ

เป็นตอนที่ พลอยรุ้ง (บัว) พบเจอกับเรื่องราวน่าประหลาดที่หาสาเหตุไม่ได้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บที่เท้า โชคดีที่ ผู้กองภูมินทร์ (นิว) ผ่านมาเจอ เลยอาสาพากลับไปทำแผลให้อย่างดี

ฉากนี้ บรรจง สินธนมงคลกุล ผู้กำกับ ย้ำนิว บัว แม้จะเป็นฉากน่ารักเล็กๆ แต่อารมณ์ฟิน อบอุ่น ต้องละมุนเกินต้าน หนุ่มนิวรีบปรับโหมดตำรวจมาดขรึม เข้าสู่ความนุ่มละมุนทันที เริ่มถ่ายจริง บัวงุนงงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แถมยังมีแผลที่เท้าทำให้เดินไม่ถนัด หนุ่มนิวสวมวิญญาณนักยกน้ำหนัก อุ้มสาวบัวตัวลอยไปดูแลเพื่อทำแผลให้ จังหวะนี้แหละ คุณผู้ชมขา นิวอาสาทำหน้าที่บุรุษพยาบาล บรรจงล้างแผลที่เท้าสาวบัว ให้อย่างเบามือ ด้านบัวก็แอบเลิ่กลั่กกับความใส่ใจของนิว เลยออกอาการเขิน ประหม่า จังหวะที่ หนุ่มนิว สาวบัว ชวนกันคุยไป ทำแผลไป เพลินๆ ก็มีโมเมนต์ให้สายตาของทั้งคู่ได้จ้องมองกัน บอกเลยฟีลกู๊ดมากเว่อร์ ตามชมความน่ารักของพระนางในฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “บัว” ลืมเจ็บ เหตุได้ยาดี “นิว” สวมวิญญาณบุรุษพยาบาล ใน “มณีพยาบาท”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/novel/news/2621708

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด