"บิว จักรพันธ์" ถูกแฟนเก่าแฉ! ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน ฝ่ายหญิงงัดหลักฐานยืนยัน

"บิว จักรพันธ์" ถูกแฟนเก่าแฉ! ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน ฝ่ายหญิงงัดหลักฐานยืนยัน

กลายเป็นประเด็นร้อนจนแฮชแท็ก #บิวทำร้ายร่างกายผู้หญิง ติดเทรนด์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีนักแสดงหนุ่มวัยรุ่น บิว-จักรพันธ์ พุทธา จากซีรีส์เรื่อง KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก ถูกสาวอ้างเป็นแฟนเก่าออกมาแฉ โดนฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย แถมยังมีเรื่องการยืมเงิน และพล็อตซีรีส์ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นนักเขียนนิยาย เคยเล่าให้แฟหนุ่มฟังได้หลุดออกไปอีกด้วย

หลังจากเกิดเรื่อง บิว จักรพันธ์ ได้ออกมาชี้แจง ยอมรับเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของตนเอง เมื่อก่อนเคยสนิทมีเวลาที่ดีร่วมกัน แต่ตอนนี้ได้ตัดความสัมพันธ์กันไปแล้ว ยืนยันไม่เคยคิดจะทำร้าย ไม่มีใครอยากทำร้ายและไม่มีใครอยากโดนทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

นอกจากนี้ บิว ยังได้ขอโทษต่อสิ่งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ซึ่งหลังจากจบความสัมพันธ์ได้เคลียร์ทุกอย่าง และตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งเรื่องแชทต่างๆ มันจบไปแล้ว

ส่วนเรื่องชื่อซีรีส์กับพล็อตละคร บิวยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แม้จะเป็นฝ่ายรับฟัง แต่ไม่เคยเอาไปพูดกับใครจริงๆ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังและเสียใจ ตนพยายามเป็นคนทีดีขึ้น รู้ว่ามีคนที่รักและคอยซัพพอร์ต

ล่าสุดหญิงสาวที่อ้างเป็นแฟนเก่าได้ออกมาโต้กลับ พร้อมงัดหลักฐานแชทที่ทั้งคู่เคยคุยกัน รวมทั้งการโอนเงินให้ฝ่ายชายยืมและซื้อรถหรูให้ และยังมีการเปย์ของต่างๆ ให้มากมาย แต่สุดท้ายกลับถูกหักหลัง เพราะฝ่ายชายคบซ้อน โดยเจ้าตัวเพิ่งมาทราบได้ไม่นานว่า นักแสดงหนุ่มยังไม่เลิกกับอดีตแฟนคนเก่า ขณะที่มาคบหาอยู่กับตนเอง

พร้อมกับโพสต์ภาพระบุข้อความยาวเหยียดว่า

งานนี้คงต้องรอให้หนุ่มบิวกับทางต้นสังกัดออกมาเคลียร์เรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นอีกครั้งนะคะ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ "บิว จักรพันธ์" ถูกแฟนเก่าแฉ! ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน ฝ่ายหญิงงัดหลักฐานยืนยัน

คุณกำลังดู: "บิว จักรพันธ์" ถูกแฟนเก่าแฉ! ทำร้ายร่างกาย-คบซ้อน ฝ่ายหญิงงัดหลักฐานยืนยัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8751358/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด