'บิทคับ' ส่งข้อมูลบล็อกเชนให้ ก.ล.ต. ยันได้มาตรฐาน-น่าเชื่อถือ

'บิทคับ' ประสาน 'บิทคับ บล็อคเชน' ส่งข้อมูลบล็อกเชนเชิงลึกให้ ก.ล.ต. หลังถูกสั่งแก้ไขมาตรฐานเหรียญ KUB ให้เป็นไปตามคะแนนที่คณะกรรมการคัดเลือกสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทฯ พิจารณาเมื่อ5 พ.ค. 64 ยัน ได้มาตรฐาน-น่าเชื่อถือ

'บิทคับ' ส่งข้อมูลบล็อกเชนให้ ก.ล.ต. ยันได้มาตรฐาน-น่าเชื่อถือ

ตามที่คณะกรรมการ ก.ล.ต. ได้มีคําสั่งการให้ บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จํากัด หรือ 'บิทคับ'ให้แก้ไขการคัดเลือกและอนุมัติเหรียญ KUB ในการเข้ามาให้บริการซื้อขาย ในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทฯ

โดยให้บริษัทฯ ประสานกับบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จํากัดหรือ 'บิทคับ บล็อคเชน'ผู้ออกเหรียญ KUB ให้แก้ไขมาตรฐานเทคโนโลยีของโปรเจคของเหรียญ KUB หรือ Bitkub Chain ให้เป็นไปตามคะแนนที่คณะกรรมการคัดเลือกสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทฯ ได้พิจารณาเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 นั้น

บริษัทฯ ขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า บริษัทฯ ได้ประสานงานกับบิทคับ บล็อกเชน ในเรื่องข้อมูลมาตรฐานเทคโนโลยีของโปรเจคของเหรียญ KUB หรือ Bitkub Chain และได้ดําเนินการส่งหนังสือชี้แจงเกี่ยวกับความเหมาะสมของการให้คะแนนเหรียญ KUB ในการนําเหรียญ KUB เข้ามาให้บริการซื้อขายในศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทฯแล้ว

บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทฯ​ ได้นำส่งข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมาตรฐานเทคโนโลยีของโปรเจคของเหรียญ KUB หรือ Bitkub Chain ซึ่งรวมถึง Bitkub Chain (BKC) Technical Paper ทั้ง (V1.0) และ (V2.0) (Updated 2 August 2022) และ Bitkub Chain (BKC) Test Reports และ ข้อมูลความเห็นเชิงเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญภายนอก ให้แก่ บิทคับ ออนไลน์

พร้อมทั้งชี้แจงรายละเอียดเชิงลึกของมาตรฐานเทคโนโลยีเหรียญ KUB ให้แก่คณะกรรมการคัดเลือกสินทรัพย์ดิจิทัลของบิทคับ ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยบริษัทฯ ได้รับแจ้งจากบิทคับ ออนไลน์ว่า ข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลที่เพียงพอต่อการพิจารณาของคณะกรรมการคัดเลือกสินทรัพย์ดิจิทัลของบิทคับ ออนไลน์ ในการพิจารณาคุณสมบัติของเหรียญ KUB และบิทคับ ออนไลน์อยู่ในระหว่างการนำส่งข้อมูลและรายละเอียดเชิงลึกของมาตรฐานเทคโนโลยีของเหรียญ KUB ให้แก่สำนักงาน ก.ล.ต. ตามที่มีการร้องขอ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเรียนว่า เทคโนโลยีของเหรียญ KUB เป็นเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่พร้อมแก่การให้บริการตั้งแต่วันแรกที่มีการออกและเสนอขายให้แก่นักลงทุน

ดังนั้น บริษัทฯ จึงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า เหรียญ KUB เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีโครงสร้างเครือข่ายบล็อกเชนที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณกำลังดู: 'บิทคับ' ส่งข้อมูลบล็อกเชนให้ ก.ล.ต. ยันได้มาตรฐาน-น่าเชื่อถือ

หมวดหมู่: การเงิน การธนาคาร

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/business_finance/1019161

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด