โบกี้ไลอ้อนปลื้ม MV ‘ขอเนสนึง’ สุดปัง โชว์ท่าเต้นน่ารักกับ ณเดชน์ กลัฟ ต่อ ใบเฟิร์น

โบกี้ไลอ้อน พาซิงเกิลใหม่ “ขอเนสนึง” แตะล้านวิวในชั่วข้ามคืน แฟนคลับแห่ทำคลิป cover จนกลายเป็นกระแสไวรัลใน TikTok

โบกี้ไลอ้อนปลื้ม MV ‘ขอเนสนึง’ สุดปัง โชว์ท่าเต้นน่ารักกับ ณเดชน์ กลัฟ ต่อ ใบเฟิร์น

โบกี้ไลอ้อน อัญชิสา นิ่มอาสน์ เป็นปลื้มสุด ๆ เมื่อ MV ของซิงเกิลใหม่ “ขอเนสนึง” ที่เธอได้โชว์พลังเสียงอันโดดเด่นและได้ฟีทเจอริ่งประชันท่าเต้นสุดน่ารักกับเหล่าพรีเซนเตอร์เนสกาแฟรุ่นพี่อย่าง ณเดชน์ คุกิมิยะ ต่อ ธนภพ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กลัฟ คณาวุฒิ ที่เปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มียอดวิวถึงล้านวิวในชั่วข้ามคืน และมียอดวิวรวมถึงตอนนี้ทะลุ 6.9 ล้านวิว และมีแฟน ๆ ทำคลิป cover จนกลายเป็นกระแสไวรัลใน TikTok

ถึงจะเป็นน้องใหม่ในครอบครัวเนสกาแฟ แต่โบกี้ไลอ้อนก็ประเดิมการเป็นพรีเซนเตอร์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แบล็ค โรสต์ แล้ว ยังโชว์พลังเสียงที่ไพเราะในซิงเกิล “ขอเนสนึง” ที่มีโฟว์ วง HENS โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดัง เพลงฮิต มาแล้วมากมายเป็นผู้แต่งทั้งคำร้องและทำนอง โดยเนื้อเพลงได้ Inspired ให้ทุกคนเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และเป็นในสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น เหมือนกับท่อนฮุกที่ติดหูว่า “แค่ได้ทำอย่างใจ ไม่ต้องเป็นอย่างใคร ขอเนสนึงเหอะ” จากโจทย์คืออยากได้เพลงที่สื่อสารทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่สามารถเลือกเป็นตัวของตัวเองได้ รู้สึกว่าต้องเป็นเพลงสนุก ร้องตามง่ายเลย ปรึกษากับคุณปิง ( เกรียงไกร  วชิรธรรมพร ) โปรดิวเซอร์ร่วมของโปรเจค ว่าอยากได้เพลง สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ สื่อสารว่า เราไม่ต้องเลือกเหมือนกันก็ได้

ตอนแรก เนื้อเพลงพูดถึงทางเลือกไหนก็ดีเหมือนกัน ขอให้เป็นตัวเรา แต่ยังไม่มี keyword คำจำ ปรึกษากับทางทีมเนสกาแฟว่าอยากให้มีคำจำเพิ่ม เพื่อให้คนฟังจำเพลงได้ คุณปิงเลยคิด keyword ขอเนสนึง มาสวมกับเนื้อเพลงเดิม ซึ่งก็ลงตัวดีเลยยึดมาเป็นเพลง version นี้ที่ได้ฟังกันและซิงเกิลนี้ได้ถูกนำมาใช้เป็นเพลงประกอบในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่อีกด้วย

 

เช่นเดียวกับการดื่มกาแฟที่ในปัจจุบันมีหลากสไตล์หลายรสชาติ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู จึงได้ออกแคมเปญใหญ่แห่งปี 2023 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เลือกซองที่ชอบ ชีวิตที่ใช่” เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าทุกคนจะมีไลฟ์สไตล์อย่างไร ชอบดนตรีแนวใด ก็สามารถเลือกดื่มกาแฟแบบที่เป็นตัวเองได้ เพราะเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู คือ ซองที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยหลากหลายรสชาติที่สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมคอกาแฟกลุ่มต่าง ๆ ได้อย่างดี


ความสนุกของการถ่ายทำ MV ครั้งนี้มีอยู่ทุกซีน เพราะมีคนเยอะมากๆ ทั้งดารา ศิลปิน น้อง ๆ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ก็ น่ารักมาก แม้มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่ก็เข้ากันได้ดี ทีมโปรดักชันเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีฝีมือเยี่ยม ในกองถ่ายแม้จะมีวุ่นวายบ้าง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ต้องทำงานแข่งกับเวลา อย่าง Outdoor ก็ต้องรีบถ่ายก่อนแสงหมด

ส่วนช็อตปาร์ตี้ก็มาถ่ายในสตูดิโออีกวันนึง ซึ่งมีเซอร์ไพรส์แทรกอยู่ งานนี้ ดูรอบเดียวไม่พอนะ น่ารักไม่ไหว บอกเลย! ต้องดู End Credit ห้ามพลาด!


เห็นท่าเต้นเป๊ะทุกคนใน MV แบบนี้ รู้ไหมว่า จริง ๆ พรีเซนเตอร์ทั้ง 5 คนและน้อง ๆ นักแสดงซ้อมกันวันถ่ายหนัง ถ่าย MV กันเลย มีคนออกแบบท่าเต้น  (Choreographer) ไปสอนท่าเต้นให้ทุกคนในกองถ่าย ทุกคนก็เต้นตาม ได้เร็วมาก อินเนอร์มาเต็ม งานนี้บอกเลยว่า โบกี้ไลอ้อนไม่ได้ร้องเพลงเก่งอย่างเดียว แต่เต้นเก่งด้วยนะ งานนี้ที่ขาดไม่ได้ตลอดการถ่ายทำ MV 2 วันนี้ ก็คือ เนสกาแฟ ที่จัดมาครบทุกรสชาติ ใครชอบซองไหนเลือกซองนั้น ขอเนสนึง...

 ติดตามชมความสนุกและน่ารักของดาราศิลปินคนโปรดใน MV “ขอเนสนึง”

พร้อมเลือกดื่มด่ำกับรสชาติของ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู และ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ กับเหล่าพรีเซนเตอร์ในสไตล์ ที่คุณชื่นชอบได้ใน 5 รสชาติ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ โดยมีให้เลือกดังนี้

 

หอมกลมกล่อม ริช อโรมา กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ตัวแทน “นักกระชับมิตร” กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา ซองของความกลมกล่อม เข้าถึงง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ดี ที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา 

เข้ม เอสเปรสโซ โรสต์ กับ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ตัวแทน “นักล่าฝัน” คนรุ่นใหม่ที่มีแรงขับเคลื่อนภายในสูง คิดไว ปรับตัว เปลี่ยนแปลงกับสถานการณ์ได้ดี กับ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ ซองเข้ม  

อเมริกาโน่ สดชื่น กับ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ตัวแทน “คนรักอิสระ” ใช้ชีวิตสบาย ๆ รักอิสระเสรี ชอบหากิจกรรมที่ Refresh ให้ชีวิตสนุกเต็มที่ได้ทุกวัน กับเนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซองสายชิลฟิลมาเต็มทุกการใช้ชีวิต

สูตรน้ำตาลน้อยกว่า อร่อยมาก กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ตัวแทนของ “คนใส่ใจสุขภาพมั่นใจ” กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย ซองของคนมั่นใจ จิตใจดี ใส่ใจทุกรายละเอียดของทั้งเรื่องคุณภาพชีวิต บิวตี้ และใส่ใจรักษ์โลก และดูแลสุขภาพ

เข้ม สุดขั้ว แบล็ค โรสต์ กับ โบกี้ไลอ้อน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ตัวแทนของ “คนสุดขั้ว” รักความท้าทาย กล้าลอง กล้าเสี่ยง สนุกกับมันให้สุดติ่ง รักเพื่อนฝูง ลุยไหน ลุยกัน กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แบล็ค โรสต์ ซองสุดเข้มของคนสุดขั้ว

[Advertorial] 

 

 

 

คุณกำลังดู: โบกี้ไลอ้อนปลื้ม MV ‘ขอเนสนึง’ สุดปัง โชว์ท่าเต้นน่ารักกับ ณเดชน์ กลัฟ ต่อ ใบเฟิร์น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8762550/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด