‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

“แผ่นดินอำพัน” ทุ่ม 120 ล้าน ลงทุน “โบ๊เบ๊สเตชั่น” สถานีค้าส่ง-ค้าปลีก สินค้าแฟชั่น ครบวงจร 24 ชม. ใจกลางตลาดโบ๊เบ๊ เจาะลูกค้า "ค้าส่ง" กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ผู้บริโภครุ่นใหม่นิยมเที่ยว-ถ่ายรูป-เช็คอิน เตรียมเปิดบริการ ต.ค. ชูโปรฯ เลขมงคล 888 เปิดโอกาสเป็นเจ้าของร้าน

‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

นายวิทยา นาคสุขสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แผ่นดินอำพัน จำกัด กล่าวว่า เตรียมเปิดให้บริการ"โบ๊เบ๊สเตชั่น"สถานีค้าส่ง-ค้าปลีก สินค้าแฟชั่น ครบวงจร 24 ชั่วโมง เดือน ต.ค. นี้มุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย "ค้าส่ง" ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่ต้องการเสื้อผ้าราคาส่งเพื่อนำไปขายต่อ

รวมถึงกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ชม ถ่ายรูป เช็คอิน ภาพวาด 3 มิติแนวใหม่ ที่จะกระจายอยู่ทั่วโครงการ ชิมอาหารอร่อย พร้อมช้อปปิ้งไปในตัว

ศูนย์ค้าส่ง-ปลีก "โบ๊เบ๊สเตชั่น" ลงทุนกว่า 120 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ช่วงโบ๊เบ๊สะพาน 3 ซึ่งถือว่าเป็นทำเล "ไข่แดง"ใจกลางตลาดโบ๊เบ๊ เป็นที่รู้จักสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเสื้อผ้าราคาส่งปัจจุบันการก่อสร้างคืบหน้าไปกว่า 80%

"โดยโครงการโบ๊เบ๊สเตชั่นจะเปิด 24 ชม. เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าย่านโบ๊เบ๊ที่มีทั้งตลาดกลางวันและตลาดกลางคืน"

‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้ ‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

โครงการ "โบ๊เบ๊สเตชั่น"ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 200 ร้าน รวมถึงร้านกาแฟและร้านสะดวกซื้อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถรองรับได้กว่า 150 คัน เพื่อแก้ปัญหาของลูกค้าโบ๊เบ๊ เรื่องหาที่จอดรถยากและเดินไกล

‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้ ‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

นอกจากนี้ โครงการยังมีศูนย์อาหารบนชั้น 2 ที่รวมร้านอร่อย ราคาประหยัดไว้บริการลูกค้า รวมทั้งมีห้องสต๊อกเก็บสินค้าให้เช่าในกรณีที่ต้องการเก็บสินค้าเพิ่มเติมอีกด้วย

"โบ๊เบ๊สเตชั่น"ยึดแนวคิดในการออกแบบโครงการเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาที่ผู้ค้ารวมถึงลูกค้าโบ๊เบ๊ปัจจุบันประสบอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่จอดรถ ห้องน้ำสะอาด ห้องเช่าสต๊อกสินค้า ศูนย์อาหาร แหล่งทำธุรกรรมการเงิน

"เราเปิด 24 ชม. ผู้ค้าสามารถเปิดขายได้ทั้งตลาดกลางวันและกลางคืน นับเป็นการลงทุนแบบความเสี่ยงต่ำ ผลตอบแทนสูง"

‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

นายวิทยา กล่าวต่อว่านับเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้ที่มองหาโอกาสเป็น "เจ้าของร้าน" ในตลาดโบ๊เบ๊ ภายใต้แคมเปญโปรโมชั่น "เลขมงคล 888" ประกอบด้วยอยู่ฟรี 8 เดือนไม่มีค่าเช่า ค่าเซ้ง 3 ปีลดเหลือ88,888 บาท สามารถผ่อนชำระค่าเซ้งได้เดือนละ 8,888 บาท สำหรับผู้ที่จองพื้นที่ 20 ห้องแรก เฉพาะที่มาจองวันที่ 8 ส.ค.นี้เท่านั้น เริ่มแจกบัตรคิว 08.00 น. เป็นต้นไปที่สำนักงานขายหน้าโครงการโบ๊เบ๊สเตชั่น

เรียกได้ว่า ตำนานโบ๊เบ๊…จะเริ่มต้นใหม่ที่ "โบ๊เบ๊สเตชั่น" อีกครั้ง!

คุณกำลังดู: ‘โบ๊เบ๊สเตชั่น’ปักหมุดสถานีค้าส่ง-ปลีกสินค้าแฟชั่น24ชม.ดีเดย์ตุลาฯนี้

หมวดหมู่: เศรษฐกิจ

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/business/business/1019340

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด