บุ๋ม ปนัดดา ซุ่มเงียบแต่ง ก๊อต อธิป จัดงานกันเล็กๆ ภายในครอบครัว

บุ๋ม ปนัดดา รับแต่งงาน ก๊อต อธิป แล้ว แต่เป็นการจัดงานภายในแบบเล็ก ที่ตกลงแต่งเพื่ออยากให้แม่สบายใจ

บุ๋ม ปนัดดา ซุ่มเงียบแต่ง ก๊อต อธิป จัดงานกันเล็กๆ ภายในครอบครัว

หลังมีกระแสข่าวประเด็นดัง ดารา 2 คน ในวงการบันเทิงกำลังตั้งครรภ์ ซึ่งชาวเน็ตได้มีการพาดพิงไปถึงพิธีกรสาวชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทำให้ที่ผ่านมาโดนจับตามองกันอย่างมาก ซึ่งตัว บุ๋ม เอง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ขอบคุณทุกกำลังใจ บอกถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะออกมาชี้แจงเอง

ล่าสุด บุ๋ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ Thairath Talk ทางไทยรัฐทีวี โดยเจ้าตัวได้เผยข่าวดีให้ทราบกันว่า เธอนั้นได้แต่งงานกับ ก็อต อธิป อนันทวรรณ แฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว โดยจัดเป็นการภายใน ไม่ได้บอกกับใคร

ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจแต่งนั้น เจ้าตัวบอกว่า เพื่อให้แม่สบายใจ ขณะเดียวกันเธอเองก็มีลูกสาว และก็อตเองก็มีลูกสาวเช่นกัน การจะมาอยู่ด้วยกันก็อยากทำให้ถูกต้อง

ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้เป็นการแต่งงานเป็นครั้งที่ 3 ของ บุ๋ม ปนัดดา ด้านแฟนๆ ที่ติดตาม หลังทราบข่าวต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก

สำหรับ ก๊อต อธิป อนันทวรรณ นั้นเป็นนักกีฬาเพาะกายอิสระ และนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงินของโลก ในรุ่น Men physique และเหรียญทองแดงของโลก ในรุ่น Men classic จากการเดินทางไปประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในรายการระดับโลก มัสเซอร์มาเนีย โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมมากกว่า 70 ชาติ เมื่อปีที่ผ่านมา

และ ก๊อต ยังเคยได้แชมป์โลกที่เมืองออแลนด์โด สหรัฐอเมริกา มาแล้ว ในตำแหน่ง มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ปี 2016 ของสถาบันหลัก WFF อีกด้วย.

คุณกำลังดู: บุ๋ม ปนัดดา ซุ่มเงียบแต่ง ก๊อต อธิป จัดงานกันเล็กๆ ภายในครอบครัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2557425

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด